Giải Trí

Giải Trí

Fan tức giận khi phim 'Cục 749' của Vương Tuấn Khải chưa chiếu đã bị đánh giá thấp tại douban

Yuu
Chia sẻ

Năm nay TFBOYS không chỉ tổ chức concert kỉ niệm 7 năm mà mỗi thành viên còn dành tặng cho fan một bài hát mới, nhưng sau khi các ca khúc phát hành ra thì fan của Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ đã xảy ra tranh cãi chơi xấu và lần này không chỉ ca khúc ngay cả phim Cục 749 của Vương Tuấn Khải cũng bị đánh giá thấp ở douban.

Diễn viên, ca sĩ Vương Tuấn Khải

Những ngày qua các trận chiến của fan Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn chưa chấm dứt, nguyên nhân bắt đầu từ bài hát solo của từng thành viên sau khi phát hành đã bị đánh giá thấp, fan của cả ba thành viên TFBOYS đều lên tiếng chỉ trích đối phương chơi xấu, đánh giá bài hát thành 1 sao ở douban nên điểm số cả ba bài hát đều tuột thê thảm. (Douban là một trang web dịch vụ xã hội của Trung Quốc, cho phép người dùng bình luận, đánh giá điểm số đối với các tác phẩm)

Đặc biệt hơn cuộc tranh cãi càng gay gắt hơn từ hai fan của Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ, cả hai bên đều lên tiếng và đưa ra nhiều bằng chứng xác thực đối phương chơi xấu vào đêm khuya. Dù đã qua nhiều ngày nhưng cuộc tranh cãi vẫn không đến hồi kết, tưởng ra cả hai bên chỉ tranh cãi đến vấn đề bài hát nhưng có người phát hiện ra phim điện ảnh Cục 749 do Vương Tuấn Khải thủ diễn cũng bị đánh giá thấp dù bộ phim còn chưa được công chiếu. 

Dù TFBOYS đã thành lập được 7 năm nhưng fan cả ba thành viên đều không hòa hợp
Cuộc tranh cãi giữa fan của Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn chưa kết thúc

Thật ra khi bài hát của các thành viên phát hành và nhiều đợt ‘đấu đá’ thì cư dân mạng cũng xem như bỏ qua vì các bài hát khi ra cũng cận kề nên việc so sánh giữa các fan cũng dễ xảy ra, nhưng khi biết phim Cục 749 chưa được công chiếu mà đã bị chơi xấu, họ cũng không nhịn được mà tức giận chỉ trích ‘Phim còn chưa công chiếu đã bị chơi bẩn, như vậy công sức của đạo diễn, diễn viên và mọi người đổ sông đổ biển rồi’, 

‘Tôi cũng chỉ là người qua đường như thấy vụ việc này cũng tức giận’, ‘Fan Dịch Dương Thiên Tỉ lần này quả thực quá đáng, đã kéo điểm bài hát người khác xuống giờ còn muốn kéo thêm phim sao’, ‘Đối phương chơi xấu đã liên lụy đến phim rồi, fan của Vương Tuấn Khải cũng nên dừng cuộc chiến lại đi, như vậy cũng chỉ thiệt cho thần tượng thôi’,…

Vương Tuấn Khải tham diễn chính phim 'Cục 749' 

Nếu là một fan hâm mộ có lý trí thì không nên khiêu khích thêm đối thủ, việc này có thể nói không chỉ fan Dịch Dương Thiên Tỉ bày trò chơi xấu mà còn các đối thủ khác cũng muốn thừa cơ hội lần này mà nhắm vào phim Cục 749. Bộ phim hiện chưa công chiếu nhưng đã được nhiều cư dân mạng trông chờ nhất năm nay, cho nên việc phim bất ngờ bị nhiều lời phê bình cũng khiến họ không thể ngồi im mà lên tiếng ‘giải cứu’. 

Cư dân mạng phải lên tiếng bảo vệ phim 'Cục 749' vì bị đánh giá thấp trong khi phim chưa còn chưa công chiếu

Tác phẩm lần này được đầu tư kỹ càng do đạo diễn Lục Xuyên cùng với các diễn viên thục lực của Hoa Nghị như Liêu Phàm. Vương Tuấn Khải cũng vì bộ phim đã bỏ nhiều dự án lớn và dành hơn 9 tháng để tập trung quay bộ phim Cục 749 , có thể thấy được quyết tâm lớn lần này của cậu. Cho nên không chỉ fan mà cả cư dân mạng cũng mong cuộc tranh chấp các fan nhà Vương Tuấn Khải và fan Dịch Dương Thiên Tỉ nên dừng lại để không ảnh hưởng đến bộ phim không liên quan.

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN