Phim Ảnh

Phim của Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân bất ngờ hot trở lại

Thanh Hải
Chia sẻ

Hai bộ phim lên sóng hè năm 2022 của Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân bất ngờ hot trở lại vì lý do không ngờ.

Hai bộ phim "ngang tài ngang sức" thu hút người hâm mộ

Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết là hai bộ phim lên sóng đợt hè năm 2022. Sau hai năm, bộ phim bất ngờ hot trở lại vì lý do bất ngờ. 

Theo các blogger, hiếm có hai bộ phim nào lên sóng cùng một thời điểm nhưng "ngang tài ngang sức" như hai bộ phim này. Cả hai cùng thuộc thể loại cổ trang, do dàn tiểu hoa, tiểu sinh lứa sau 95 diễn chính. Tuy có nội dung khác nhau hoàn toàn nhưng đều vô cùng hấp dẫn, được người hâm mộ yêu thích và đạt lượt xem lẫn điểm douban khủng. 

Hiện tại, nhiều bộ phim thuộc các nền tảng khác nhau lên sóng cùng thời điểm nhưng không có nhiều điểm chung để đặt lên bàn cân so sánh. Hơn nữa, đa phần thành tích của những bộ phim này đều chênh lệch nhau khá nhiều, không có sự gay cấn trong cạnh tranh thành tích. Điển hình có thể kể đến Khánh Dư Niên 3 - Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên, Diên Hy Công Lược - Như Ý Truyện... 

Phim của Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân bất ngờ hot trở lại Ảnh 1
Tinh Hán Xán Lạn và Thương Lan Quyết được cho là hai bộ phim chiếu cùng thời điểm có thành tích "ngang tài ngang sức" nhất, tạo ra sự kịch tính cho đường đua phim ảnh. 

Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân và sự nghiệp trái ngược 

Sau thành công của Tinh Hán Xán LạnThương Lan Quyết, sự nghiệp Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân đi theo những hướng khác nhau hoàn toàn. Trong khi Triệu Lộ Tư ngày càng nổi tiếng với loạt phim thành công như Vụng Trộm Không Thể Giấu, Thần Ẩn... thì Ngu Thư Hân có thành tích phim ảnh bết bát, không còn bất cứ bộ phim hot nào sau Thương Lan Quyết

Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang tiến hành quay bộ phim Hãy Để Tôi Tỏa Sáng, đóng cặp cùng Trần Vỹ Đình. Trong khi đó, Ngu Thư Hân đang quay Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông, đóng cặp cùng đàn em Lâm Nhất. 

Phim của Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân bất ngờ hot trở lại Ảnh 2
Ngu Thư Hân trên phim trường Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông. 
Phim của Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân bất ngờ hot trở lại Ảnh 3
Triệu Lộ Tư khai máy bộ phim Hãy Để Tôi Tỏa Sáng vào ngày 10/6. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất