Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử và loạt tác phẩm khác điêu đứng vì phạm cùng một lỗi sai

An Nhiên
Chia sẻ

Một loạt phim truyền hình của Trung Quốc đã vướng phải tranh cãi gay gắt về vấn đề này.

Nhiều tác phẩm cổ trang của Hoa ngữ đang đứng trước tranh cãi gay gắt. Trang phục trong những bộ phim này đều bị tố giống phong cách của Nhật Bản.  

Trong đó, bộ phim đầu tiên gây tranh cãi là Ta Là Lưu Kim Phượng. Tuy nhiên, tác phẩm đã phát sóng và không được đầu tư quá nhiều. Vì thế, Youku dù phải chịu thiệt hại nhưng cũng không tổn thất quá lớn.

Phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử và loạt tác phẩm khác điêu đứng vì phạm cùng một lỗi sai Ảnh 1

Sau đó, một bộ phim khác cũng bị bóc vấn đề này là Tinh Hán Xán Lạn. Cư dân mạng tố bộ phim sao chép đai lưng theo phong cách Nhật Bản.  

Đáng nói, phim của Triệu Lộ Tư cũng vô tình vướng tranh cãi. Vì thế, lùm xùm tiêu cực có thể khiến tác phẩm không thể phát sóng như dự kiến.  

Trước nguy cơ này, đoàn phim đã lặng lẽ photoshop toàn bộ hình ảnh được phát hành. Các tấm ảnh tĩnh đều xóa bỏ đai lưng thắt nơ, gỡ ảnh gif trong bài đăng, sửa video giới thiệu để tìm cơ hội ra mắt khán giả.

Phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử và loạt tác phẩm khác điêu đứng vì phạm cùng một lỗi sai Ảnh 2

Nhưng tranh cãi về trang phục không chỉ dừng ở Tinh Hán Xán Lạn Ta Là Lưu Kim Phượng. Một loạt phim truyền hình khác cũng bị tố sao chép trang phục Nhật Bản.

Cụ thể, Thanh Trâm Hành, Túy Linh Lung vướng tranh cãi về mũ đội đầu. Trong khi Kim Tịch Hà Tịch và Thắng Thiên Hạ bị tố vấn đề trang phục.

Phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử và loạt tác phẩm khác điêu đứng vì phạm cùng một lỗi sai Ảnh 3
Trang phục trong Thắng Thiên Hạ.
Phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử và loạt tác phẩm khác điêu đứng vì phạm cùng một lỗi sai Ảnh 4
Mũ đội đầu trong Túy Linh Lung.

Những tác phẩm bị réo tên thuộc hai nền tảng chiếu phim lớn là Youku và Tencent. Điều này khiến đoàn phim như ngồi trên đống lửa vì một số dự án có khả năng "đắp chiếu mãi mãi".

Trong số này, tác phẩm được đánh giá đen đủi nhất là Thanh Trâm Hành của Dương Tử. Bộ phim từng lao đao khi nam chính Ngô Diệc Phàm vướng vòng lao lý. 

Phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử và loạt tác phẩm khác điêu đứng vì phạm cùng một lỗi sai Ảnh 5
Phim của Triệu Lộ Tư, Dương Tử và loạt tác phẩm khác điêu đứng vì phạm cùng một lỗi sai Ảnh 6

Sau đó, đoàn phim có ý định sẽ chỉnh sửa các phân cảnh có nam chính. Nhưng sau một thời gian, dự án này tiếp tục bị tố vấn đề về trang phục. Các vấn đề liên tục xuất hiện khiến phim không biết bao giờ mới có thể phát sóng. 

Xem thêm: Rộ tin Dương Tử đang tính kế để cạnh tranh danh hiệu 'nữ thần Kim Ưng' với Đàm Tùng Vận?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN