Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Đẳng cấp không ai làm lại: Phim của Triệu Lệ Dĩnh đạt top 1 rating ở cả 3 đài lớn tại Trung Quốc

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh liên tục lập thành tích khủng dù phim kết thúc đã lâu.

Với ngoại hình phù hợp với tạo hình hiện đại lẫn cổ trang và diễn xuất ấn tượng được trau dồi qua nhiều dự án, Triệu Lệ Dĩnh được xem là diễn viên hàng đầu lứa 85 của màn ảnh Hoa ngữ hiện nay.

Mới đây, truyền thông đưa tin phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của nữ diễn viên đứng đầu 3 đài lớn tại Trung Quốc trong năm 2022 về rating. Thành tích này được đánh giá là “hiếm có khó tìm” đối với một dự án nữ chủ như phim của Triệu Lệ Dĩnh.

Đẳng cấp không ai làm lại: Phim của Triệu Lệ Dĩnh đạt top 1 rating ở cả 3 đài lớn tại Trung Quốc Ảnh 1

Cụ thể, theo truyền thông xứ Trung đưa tin, phim truyền hình Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng đang giữ ngôi vị quán quân về rating ở cả 3 đài đã phát sóng bao gồm: Đông Phương, Bắc Kinh và Quảng Đông. Được biết, dữ liệu trên được tính đến tháng 8/2022 bao gồm những trường hợp phim chiếu lại lần 2.

Đẳng cấp không ai làm lại: Phim của Triệu Lệ Dĩnh đạt top 1 rating ở cả 3 đài lớn tại Trung Quốc Ảnh 2

Thành tích trên khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng và vô cùng khâm phục sức mạnh cũng như tài năng của Triệu Lệ Dĩnh và phần nào khẳng định sức hút to lớn của phim. Ngay khai thành tích trên được công bố, đa phần khán giả đã đồng ý rằng kết quả này rất xứng đáng với những gì mà Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện cũng như nội dung vô cùng chất lượng của bộ phim.

Đẳng cấp không ai làm lại: Phim của Triệu Lệ Dĩnh đạt top 1 rating ở cả 3 đài lớn tại Trung Quốc Ảnh 3

Được biết, trong quá khứ, không khó để một bộ phim đạt No 1 trên các nền tảng chiếu. Nhưng đa phần những dự án đó đều được đầu tư quy mô lớn với dàn diễn viên đình đám, lưu lượng cao. Tuy nhiên, đối với bộ phim chủ yếu khai thác câu chuyện về thân phận của người phụ nữ, lấy nhân vật nữ làm chủ như Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, đây là thành tích rất đáng tự hào.

Đẳng cấp không ai làm lại: Phim của Triệu Lệ Dĩnh đạt top 1 rating ở cả 3 đài lớn tại Trung Quốc Ảnh 4

Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh đang trở lại dòng phim cổ trang với dự án Dữ Phượng Hành. Đây là phim đánh dấu màn “tái hợp” của Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện. Với sự đầu tư kỹ càng về nội dung cũng như việc quy tụ dàn cast hàng đầu màn ảnh, đây là một trong những phim cổ trang được mong đợi nhất trong thời gian tới.

Đẳng cấp không ai làm lại: Phim của Triệu Lệ Dĩnh đạt top 1 rating ở cả 3 đài lớn tại Trung Quốc Ảnh 5
Tạo hình xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành.

Xem thêm tại: Hết chê tạo hình, dân tình lại than phiền vì phim mới của Triệu Lộ Tư suốt ngày leak ảnh hậu trường

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ