Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc khiến fan lo lắng: Chiếu hay không nói một lời

Bình Thanh
Chia sẻ

Cùng được mong đợi lên sóng nhưng giờ đây cả phim của Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc và Tiêu Chiến đều bặt vô âm tín.

Cuộc đua màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện đang nóng hơn bao giờ hết khi có sự đổ bộ của hàng loạt tác phẩm cổ trang cấp S và S+. Bên cạnh những tác phẩm chất lượng cũng có hàng loạt tác phẩm lên sóng với sự thiếu đầu tư dẫn đến cả rating lẫn phản ứng khán giả đều không tốt. 

Phim của Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc khiến fan lo lắng: Chiếu hay không nói một lời Ảnh 1

Đây cũng chính là lý do khiến Quảng điện có những quyết định khắt khe hơn đối với các tác phẩm chuẩn bị lên sóng. Điều này cũng khiến fan không ngừng lo lắng cho các bộ phim do Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc và Tiêu Chiến đóng chính. 

Phim của Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc khiến fan lo lắng: Chiếu hay không nói một lời Ảnh 2

Mặc dù đã vượt mốc 1,5 triệu lượt đặt xem trước trên Tencent, bộ phim Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa có lịch lên sóng chính thức. Phim mặc dù đã đóng máy từ cuối năm ngoái nhưng những tư liệu quảng bá phim cho đến hiện tại vẫn vô cùng ít ỏi. Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn phim bị hoãn chiếu để chỉnh sửa phần hậu kỳ và cắt số tập theo quy định của Quảng điện. Tuy nhiên, đáng lo ngại hơn cả là việc trên nhiều diễn đàn phim ảnh, khán giả xôn xao thông tin khả năng cao Dữ phượng hành của Triệu Lệ Dĩnh bị cấm chiếu.

Phim của Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc khiến fan lo lắng: Chiếu hay không nói một lời Ảnh 3

Trong khi đó, một tác phẩm đang được mong chờ khác là Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến cũng rơi vào cảnh "bặt vô âm tín". Dù đã đóng máy khá lâu nhưng đến nay dự án vẫn chưa có thông tin lên sóng. Phim vốn được đồn đoán sẽ chiếu ngay sau khi Tinh Hán Xán Lạn kết thúc, tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa sẵn sàng để công chiếu trước khán giả. Theo truyền thông Hoa ngữ, phim của Tiêu Chiến bị hoãn chiếu vì nội dung chưa phù hợp, buộc đoàn phim phải cắt bỏ. 

Phim của Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc khiến fan lo lắng: Chiếu hay không nói một lời Ảnh 4

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến, Bạch Lộc cũng đang là nhân vật bị chịu ảnh hưởng không nhỏ. Với thất bại đáng tiếc của Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc giờ đây chỉ có thể đặt kỳ vọng vào một tác phẩm cổ trang khác là Ninh Anh Như Mộng. Vốn là bộ phim được nhiều người mong đợi với cốt truyện tranh đấu quyền mưu gay cấn, tuy nhiên nhiều người hâm mộ tỏ ra sốt ruột vì bộ phim mãi chưa công bố ngày chiếu chính thức. 

Phim của Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc khiến fan lo lắng: Chiếu hay không nói một lời Ảnh 5

Tuy nhiên, đến cận giờ phát sóng, đoàn làm phim bất ngờ thông báo rằng Ninh An Như Mộng không thể chiếu theo thông tin đã được công bố trước đó vì lí do kĩ thuật. Dù vậy, nhiều khán giả cho rằng phim bị cấm chiếu hoặc buộc phải chỉnh sửa vì nguyên do giống phim của Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Thua đau trước Song Hye Kyo, Song Joong Ki quyết định làm điều này để giải khuây cùng vợ mới

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN