Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Tiêu Chiến đạt cán mốc 150 triệu view ở tập 1, đánh bại 'Cá mực hầm mật 2' của Hồ Nhất Thiên!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Tập đầu tiên "Đấu la đại lục" của Tiêu Chiến đã thu hút sự quan tâm với lượt xem khủng và lọt vào top phim hot.

Có màn ra mắt hoành tráng vào ngày 05/02, phim cổ trang Đấu la đại lục do Tiêu Chiến thủ vai chính đã đạt được cán mốc "khủng" trong tập đầu tiên. Bộ phim làm bùng nổ toàn bộ mạng lưới phát sóng và mức độ phổ biến trong thời gian thực đã "đánh bại" thành công của Thân ái chí ái (Cá mực hầm mật 2), để vươn lên đứng đầu danh sách.

Đấu la đại lục.
Cá mực hầm mật 2.

Được biết, Cá mực hầm mật 2 do Hồ Nhất Thiên - Lý Nhất Đồng đóng vai chính và được đánh giá là một trong những đối thủ mạnh nhất của Đấu la đại lục. Với sức ảnh hưởng đáng gờm của Tiêu Chiến, Đấu la đại lục không chỉ vượt qua mức độ nổi tiếng của Cá mực hầm mật 2, ngay tập đầu tiên, số lượt xem cũng tăng vọt, tính đến thời điểm hiện tại đã vượt mốc 150 triệu view.

Lý Nhất Đồng - Hồ Nhất Thiên.

Câu chuyện của Đấu la đại lục bắt đầu trong khoảng 40 phút, nội dung không rườm rà, diễn biến nhanh chóng, đơn giản và rõ ràng. Câu chuyện về một nhân vật tuy nhỏ bé nhưng phản công và trở thành vua khá hấp dẫn, khiến mọi người thích thú ngay từ lần xem đầu tiên. Tuy nhiên, khuyết điểm của Đấu la đại lục cũng có thể thấy rõ, đó là cảnh hiệu ứng và hình ảnh có chút thô.

Tiêu Chiến.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN