Phim Ảnh

Phim điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành bom tấn có doanh thu cao nhất phòng vé xứ Trung

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bộ phim điện ảnh "Trường tân hồ" đã giúp Dịch Dương Thiên Tỉ đạt mức doanh thu phòng vé vượt mốc doanh thu 5,695 tỷ NDT (hơn 20 nghìn tỷ đồng).

Bộ phim điện ảnh Trường tân hồ do bộ ba Trần Khải Ca, Từ Khắc và Lâm Siêu Hiền đồng đạo diễn với sự tham gia của ngôi sao võ thuật Ngô Kinh cùng dàn diễn viên trẻ Dịch Dương Thiên Tỉ, Chu Á Văn, Lý Thần, Hồ Quân, Hàn Đông Quân đang nhận được sự qua tâm đặc biệt từ khán giả đất nước tỉ dân này.

Ngày 25/11, bộ phim điện ảnh Trường tân hồ công bố vượt mốc doanh thu 5,695 tỷ NDT (hơn 20 nghìn tỷ đồng). Như vậy, Trường Tân Hồ đã chính thức trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất phòng vé xứ Trung, "vượt mặt" bom tấn Chiến lang 2 của Ngô Kinh trước đó nắm giữ vị trí quán quân.

Xem thêm: 50 phim Trung có lượt xem trung bình cao nhất 2021: Hạng 1 không ai ngờ tới, phim Triệu Lệ Dĩnh 'flop'?

Tác phẩm điện ảnh Trường tân hồ không chỉ giúp Ngô Kinh đạt được thắng lợi lớn mà nam diễn viên chính Dịch Dương Thiên Tỉ cũng vinh danh khi chính thức trở thành nghệ sĩ sinh năm 2000 có tổng doanh thu phòng vé phá 5,695 tỷ NDT (hơn 20 nghìn tỷ đồng).

Những năm gần đây, các bộ phim điện ảnh do Dịch Dương Thiên Tỉ đóng vai chính đều là những tác phẩm ăn khách về doanh thu phòng vé và đều là những tác phẩm được đảm bảo về chất lượng. Trước bộ phim Trường tân hồ, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đã từng phá đảo phòng vé trong Em của thời niên thiếu ra mắt vào năm 2019 đạt 1,558 tỉ NDT; Tặng bạn một bông hoa nhỏ ra mắt vào cuối năm 2020 cũng đạt doanh thu phòng vé lên đến 1,433 tỉ NDT. Tính đến thời điểm hiện tại, thành viên của TFBoys cũng là diễn viên duy nhất có 100% phim điện ảnh đóng chính phá mốc tỷ tệ (trên 1 tỷ NDT).

Hiện tại, tổng cộng ba bộ phim điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ đã và đang ra mắt đã trở thành quán quân phim điện ảnh trong các đề tài riêng về thanh xuân, gia đình và chiến tranh. Phim thứ nhất chính là tác phẩm Em của thời niên thiếu, quán quân phim về đề tài thanh xuân.Tặng bạn một đoá hoa nhỏ màu đỏ là bộ phim thứ hai, quán quân phim về đề tài gia đình. Và cuối cùng là Trường tân hồ, cũng chính là quán quân phim về đề tài chiến tranh, đây là phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé điện ảnh Trung Quốc, quán quân doanh thu phòng vé toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Dịch Dương Thiên Tỉ còn có các bộ phim như Miracle, White Crane's Wings Three Gate Bridge đang chờ được công chiếu trong thời gian tới, và doanh thu phòng vé của chàng diễn viên trẻ tài năng này dự đoán sẽ còn tăng cao nữa.

Không chỉ ghặt hái được nhiều thành công và được khán giả yêu thích hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc, những tác phẩm phim ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ đóng vai chính cũng luôn được săn đón nồng nhiệt, giới chuyên môn đánh giá cao và đạt doanh thu phòng vé cao. Kỹ năng diễn xuất của chàng trai sinh năm 2000 cũng được các bậc tiền bối trong ngành và phần đông người hâm mộ điện ảnh công nhận. Em út nhóm nhạc TFboys còn là một "viên ngọc sáng" ngày càng được mài dủa sắc bén hơn, một tiềm năng quý báu trong giới điện ảnh.

Có thể khẳng định, Dịch Dương Thiên Tỉ là nghệ sĩ trẻ có tài năng nổi bật nhất của showbiz Hoa Ngữ. Cuộc đời của nam diễn viên có thể nói là đang hướng theo một con đường thẳng, từ khi debut đến nay luôn ghặt hái những thành công ngoài sức tưởng tượng khi cậu mới ở độ tuổi còn rất trẻ.

Có thể bạn muốn xem: 5 phim Trung có chỉ số cao nhất 10 năm qua: Tiêu Chiến - Nhất Bác xếp hạng chót, Dương Dương 'ẵm' 4 phim

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất