Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Suzy tung teaser đầu tiên, tạo hình trẻ trung bên cạnh Nam Joo Hyuk nhưng vẫn bị chê?

Lin Lee
Chia sẻ

Bộ phim thanh xuân mới về chủ đề lập nghiệp - Start-Up với sự tham của Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho, Kang Han Na đã tung teaser đầu tiên. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Start-Up là bộ phim tuổi trẻ kể về câu chuyện của những con người trong thế giới của các công ty khởi nghiệp với sự tham gia diễn xuất chính của Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho Kang Han Na.  Phim được chắp bút bởi biên kịch Park Hye Ryun (I Hear Your Voice) và đạo diễn bởi Oh Choong Hwan (Hotel Del Luna). Suzy và đạo diễn Oh Choong Hwan đã từng có cơ duyên làm việc cùng trong bộ phim While You Were Sleeping của đài SBS.

Suzy sẽ vào vai Seo Dal Mi, người mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Để mở công ty kinh doanh riêng Dal Mi cần kiếm được 90 nghìn đô la tiền vốn vì vậy mà cô nàng đã từ bỏ việc học và bắt đầu lao vào công cuộc làm thêm.

Trong khi đó Nam Joo Hyuk vào vai Nam Do San, người sáng lập nên công ty Samsan Tech, một chàng trai xuất sắc với khả năng tính toán số học cao siêu. Dù đã thành lập công ty được hai năm nhưng tình hình hoạt động vẫn không diễn ra tốt đẹp. Tấm gương luôn nỗ lực phát triển của Nam Do San khiến Dal Mi ngưỡng mộ, anh không chỉ là mối tình đầu mà còn là một người bạn luôn cổ vũ cô cùng phát triển. 

Ngoài ra Kim Seon Ho sẽ vào vai Han Ji Pyung, trưởng nhóm đầy năng lực  tại SH Venture Capital và Kang Han Na vào vai nữ CEO, chaebol thế hệ thứ hai Won In Jae.

Suzy vào vai Seo Dal Mi
Nam Joo Hyuk vào vai Nam Do San
Kim Seon Ho.
Kang Han Na.

Đoạn teaser đầu tiên đã tiết lộ cho người xem về tạo hình riêng của mỗi nhân vật. Cả bốn diễn viên chính đều rất trẻ trung, thời thượng trong cách ăn mặc tuy nhiên ở mỗi bối cảnh của nhân vật lại có một cách thể hiện tính cách riêng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Rất nhiều lời khen được dành tặng cho tạo hình tuổi trẻ nhưng bên cạnh đó vẫn không ít người lo ngại về diễn xuất của cả Suzy và Nam Joo Hyuk. Một vài ý kiến nhận xét là biểu cảm và cách đọc thoại của hai nhân vật chính vẫn rất gượng gạo và chưa thấy được phản ứng hóa học giữa cả hai. Dù thế Satr-up vẫn được đông đảo khán giả trông đợi.

Tạo hình được khen ngợi.

Start-Up dự kiến lên sóng vào tháng 10/2020 trên kênh tvN.

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN