Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim của người đẹp này âm thầm lên sóng, chiếu mạng mà vượt mặt cả Tiêu Chiến

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Tây Xuất Ngọc Môn của Nghê Ni, Bạch Vũ vừa lên sóng đã nhanh chóng vượt mặt Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến.

Nắng Gắt Bên Tôi với sự tham gia của đỉnh lưu Tiêu Chiến và ảnh hậu Bách Bạch Hà nhận nhiều ky vọng nhưng lại nhận về kết quả không mấy khả quan sau một thời gian lên sóng. Bộ phim được chiếu đa nền tảng, lên đài truyền hình trung ương CCTV8 và chiếu mạng tại Tencent Video lẫn iQIYI.

Trong khi đó, Tây Xuất Ngọc Môn do Nghê Ni, Bạch Vũ đóng chính chỉ chiếu mang trên Tencent lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi về kịch bản lẫn diễn xuất.

Phim của người đẹp này âm thầm lên sóng, chiếu mạng mà vượt mặt cả Tiêu Chiến Ảnh 1
Tây Xuất Ngọc Môn vượt mặt Nắng Gắt Bên Tôi.

Đáng chú ý, Tây Xuất Ngọc Môn sau khi lên sóng 6 tập đã có tổng cộng 10 nhãn hàng đặt quảng cáo, số lượng 30 quảng cáo, tổng 291s, sức chiêu thương rất mạnh mẽ.

So sánh với Nắng Gắt Bên Tôi, cùng chiều trên nền tảng Tencent Video nhưng đã vài tập gần đây không có quảng cáo. Cư dân mạng tự hỏi sức hút của đỉnh lưu và ảnh hậu chẳng lẽ cũng không thể cứu được xu thế đi xuống của phim?

Người hâm mộ Tiêu Chiến cho biết, phim về tình yêu chị em khá kén người xem. Hơn nữa, thể loại phim đô thị lập nghiệp khá khô khan, khó lòng so sánh với những phim ngôn tình như Vân Chi Vũ hay có đề tài phiêu lưu như Tây Xuất Ngọc Môn nên chiêu thương kém hơn cũng là điều không khó hiểu.

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng đây không phải luận điểm quá thuyết phục. Thu hút người xem thành công hay không chủ yếu do tình tiết và diễn xuất của dàn diễn viên.

Phim của người đẹp này âm thầm lên sóng, chiếu mạng mà vượt mặt cả Tiêu Chiến Ảnh 2
Nghê Ni và Bạch Vũ có diễn xuất được khen ngợi.

Tây Xuất Ngọc Môn có Bạch Vũ và Nghê Ni đóng chính, đảm bảo về chất lượng diễn xuất. Sự tương xứng về độ tuổi, ngoại hình cũng khiến cho tương tác giữa hai bên thoải mái, tự nhiên hơn.

Nội dung Tây Xuất Ngọc Môn kể về hành trình giữa một bên là Xương Đông (Bạch Vũ) - cao thủ chu du sa mạc trở lại nơi từng khiến bạn gái cũ mất tích, và một bên là Diệp Lưu Tây (Nghê Ni) đang giải mã thân thế bí ẩn của mình.

Xem thêm tại: Chụp chung Thanh Sơn – Khả Ngân, Bình An nói 1 câu khiến fan 'đẩy thuyền' mạnh

Biệt Dược Đen tập 5: Xuất hiện kẻ bí ẩn đứng sau Long thao túng mọi việc?

Biệt Dược Đen: Long trở thành kẻ tình nghi số 1 trong vụ Vương 'bay màu'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ