Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Ngu Thư Hân gây tranh cãi, liên quan tới 300 bộ đồ cô mang tới

An Nhiên
Chia sẻ

Bộ phim mới của Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân chưa phát sóng đã vướng lùm xùm

Ngu Thư Hân thu về rất nhiều sự quan tâm khi tham gia Thương Lan Quyết. Ngay sau tác phẩm này, nữ diễn viên đã vào đoàn phim mới mang tên Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người.

Để phục vụ việc quay phim, Ngu Thư Hân còn mang tới phim trường 300 bộ trang phục. Sau thời gian lựa chọn kỹ càng, cô đã sử dụng 140 bộ cho vai diễn Ngu Mỹ Nhân.

Phim mới của Ngu Thư Hân gây tranh cãi, liên quan tới 300 bộ đồ cô mang tới Ảnh 1

Tuy nhiên sau khi tung poster, đoàn phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người đã vướng lùm xùm không tốt. Đoàn phim còn bị một nhà thực vật có tên tài khoản là cố Hữu Dung nhận xét là nội dung và hình tượng nhân vật phi thực tế.

Người này cho rằng giáo sư ngành thực vật khi đi nghiên cứu rất hiếm khi mặc thường phục, càng không mặc trang phục nghiêm chỉnh như nhân vật trong phim. Nguyên nhân được đưa ra là do bất tiện khi hoạt động. Bên cạnh đó, trong quá trình di chuyển, nếu trang phục bị xước hoặc rách thì sẽ rất xót tiền.

Phim mới của Ngu Thư Hân gây tranh cãi, liên quan tới 300 bộ đồ cô mang tới Ảnh 2

Việc đoàn phim sử dụng kính lúp cũng chưa sát với thực tế. Bởi lẽ, loại kính này được người lớn tuổi có thị lực kém dùng để soi chữ trên tài liệu. Do đó, nếu ra ngoài nghiên cứu thường họ sẽ không mang theo vì bị nặng.

Ngược lại, mỗi nhà thực vật học đều cầm một chiếc gương nhỏ cầm tay có thể phóng to. Chỉ trong trường hợp rất hiếm mới có người sử dụng kính lúp để soi kiến.

Bên cạnh đó, nhà thực vật học còn lên tiếng về tình tiết nữ chính tìm Thanh hao hoa vàng để theo đuổi nam chính. Cố Hữu Dung cho biết, nếu đến loại dược liệu này mà nam chính còn cần người khác tìm giúp thì anh ta không thể nào là một giáo sư thực vật học.

Phim mới của Ngu Thư Hân gây tranh cãi, liên quan tới 300 bộ đồ cô mang tới Ảnh 3

Nhận xét của Cố Hữu Dung được đông đảo cư dân mạng đồng tình. Có người còn đăng ảnh nhà thực vật học thực tế để so sánh với tạo hình bóng bẩy của Trương Bân Bân.

Tuy nhiên, số ít người vẫn lên tiếng bênh vực đoàn Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người. Họ cho rằng, hiện tại phim chưa chiếu nên chưa thể chắc chắn hoàn toàn về các nhân vật và nội dung phim.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN