Phim Ảnh

Thu hút 2.3 triệu người xem ở buổi phát sóng đầu tiên, phim Quân vương bất diệt của Lee Min Ho vẫn phải 'chào thua' bom tấn 19+ Thế giới hôn nhân

Thanh Long
Chia sẻ

Thế giới hôn nhân vẫn là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xem nhiều nhất trong tháng 4.

Theo Nielsen Korea, phim The World of the Married (Thế giới hôn nhân) vẫn là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xem nhiều nhất vào tháng 4 khi đánh bại buổi ra mắt của phim tình cảm giả tưởng cực kỳ được mong đợi The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) do Lee Min Ho và Kim Go Eun đóng vai chính.

“The King: Eternal Monarch”

Rating của hai bộ phim The World of the Married và The King: Eternal Monarch không thể so sánh trực tiếp vì phim The World of the Married được lên sóng trên đài cáp, trong khi đó phim The King: Eternal Monarch thì được lên sóng trên đài trung ương.

Tuy nhiên, theo thống kê của Nielsen Korea công bố, tập 7 của phim The World of the Married phát sóng vào tối ngày 17 tháng 4 đã thu hút 3,8 triệu người xem trên toàn quốc. Trong khi đó, phim The King: Eternal Monarch đã thu hút được 2.3 triệu người xem ở tập 2 cũng lên sóng vào tối 17 tháng 4. Như vậy phim The World of the Married đã thu hút hơn 1.5 triệu người xem so với phim The King: Eternal Monarch.

Xét về xếp rating toàn quốc, phim The World of the Married đạt được 18.5%, giảm 0.3% so với tập 6 lên sóng tuần trước. Trong khi đó, phim The King: Eternal Monarch đạt được rating 10.1% và 11.4%, trở thành bộ phim truyền hình thứ hai lên sóng trong năm 2020 đạt được rating hai chữ số trong buổi phát sóng đầu tiên, bên cạnh Người thầy y đức 2.

Bên cạnh đó, thành tích rating ở buổi phát sóng đầu tiên cũng giúp cho phim The King: Eternal Monarch lọt vào top 5 bộ phim có rating cao nhất năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, phim The King: Eternal Monarch đang đứng ở vị trí thứ 5 sau các phim Woman of 99 Billion (11.6%), Hyena (14.6%), StoveLeague (19.1%) và hiện tại đang tạm dẫn đầu là phim Người thầy y đức 2 (27.1%).

Hiện tại, The World of the Married và The King: Eternal Monarch đều được lên sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Xem phim: Phim của L (Infinite) rating giảm thấp thê thảm dưới 1% - Phim 'Hospital Playlist' đạt kỷ lục mới với sự xuất hiện đặc biệt của Go Ara

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

Tin mới nhất