Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Moon Chae Won và Lee Joon Gi dẫn đầu đài cáp khi vừa lên sóng, 'hạ gục' phim của Song Ji Hyo

Thanh Long
Chia sẻ

Phim Flower Of Evil của Moon Chae Won và Lee Joon Gi đã có màn ra mắt thuận lợi vào tối qua.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Ở đài trung ương tối qua, phim Into The Ring của Nana và Park Sung Hoon lên sóng hai tập tiếp theo và đã thu hút được thêm khán giả quan tâm và theo dõi hơn so với tập trước đó, khi mang về rating 2.7% và 3.3%. Tuy nhiên thành tích rating này vẫn không giúp cho bộ phim dẫn đầu đài trung ương vào tối qua.

Dẫn đầu đài trung ương tối qua tiếp tục là phim Chip In của Kim Hye Joon. Lên sóng tập mới nhất bộ phim mang về rating 3% và 3.9%, tăng 0.2% và 0.6% so với tập trước đó.

Trong khi đó, ở đài cáp phim Was It Love của Song Ji Hyo lên sóng tập 7 nhưng không được nhiều khán giả ủng hộ khi đạt được rating là 2.1%, tăng 0.3% so với tập trước đó.

Dẫn đầu đài cáp tối qua là phim Flower Of Evil của Moon Chae Won và Lee Joon Gi. Lên sóng tập 1, bộ phim mang về rating 3.4%.

Flower Of Evil là một bộ phim về một người đàn ông che giấu quá khứ tàn nhẫn của mình và thay đổi danh tính, trong khi người vợ thám tử theo dõi quá khứ của anh ta.

Cha Ji Won (Moon Chae Won) là một thám tử. Cô kết hôn với Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) và họ có một cô con gái. Baek Hee Sung có vẻ như là một người chồng và người cha tốt, nhưng anh che giấu quá khứ tàn khốc của mình và sống với danh tính của một người khác. Cha Ji Won lừa dối vợ hoàn toàn và che giấu sự thật trong quá khứ. 

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 29/07/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương: 

Into The Ring: 2.7% | 3.3% 

Chip In: 3% | 3.9% 

Ở đài cáp: 

Flower Of Evil: 3.4%

Was It Love: 2.1%

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN