Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Lee Je Hoon tạm ngừng quay tại Đà Nẵng, nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng

An Nhiên
Chia sẻ

Người hâm mộ cảm thấy khá lo lắng khi biết phim của Lee Je Hoon phải tạm ngừng quay ở Đà Nẵng.

Taxi Driver từng gây tiếng vang lớn trong năm 2021. Vì vậy, nhà sản xuất tiếp tục thực hiện phần 2 và quay một số cảnh tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Nhưng gần đây, một số nhân viên đã nhiễm virus nên đoàn phim phải tạm ngừng một thời gian. Taxi Driver 2 sẽ được ghi hình trở lại khi tất cả mọi người đều khỏe.

Phim của Lee Je Hoon tạm ngừng quay tại Đà Nẵng, nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng Ảnh 1

Khi biết thông tin này, người hâm mộ cảm thấy khá lo lắng. Nhiều fan đã để lại lời chúc sức khỏe và hy vọng các nhân viên nhanh chóng khỏi bệnh.

Trước đó, người hâm mộ của Lee Je Hoon tại Việt Nam rất phấn khích khi biết anh có mặt ở Đà Nẵng. Trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều hình ảnh nam diễn viên quay phim tại đây.

Phim của Lee Je Hoon tạm ngừng quay tại Đà Nẵng, nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng Ảnh 2

Sau đó, tên của chàng tài tử trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam. Điều này cho thấy sức hút không hề nhỏ của nam diễn viên họ Lee tại mảnh đất hình chữ S.

Tuy nhiên, Fanpage của Lee Je Hoon đã đăng bài viết dài liên quan đến vấn đề này. Admin của Fanpage mong fans không làm phiền nam diễn viên. Người hâm mộ cũng không nên tặng quà hoặc xin chữ ký để tránh ảnh hưởng đến đoàn làm phim.

Phim của Lee Je Hoon tạm ngừng quay tại Đà Nẵng, nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng Ảnh 3

Bên cạnh đó, đài SBS của Hàn Quốc đã yêu cầu cộng đồng mạng xóa ảnh chụp Lee Je Hoon quay phim tại Đà Nẵng. Lý do là vì, nhà đài e ngại việc các clip, hình ảnh có thể làm lộ nội dung của Taxi Driver 2.

Công ty quản lý cũng giữ kín thông tin của Lee Je Hoon ở Việt Nam. Vì vậy, người hâm mộ không thể nắm rõ lịch trình của nam diễn viên tại đây. 

Phim của Lee Je Hoon tạm ngừng quay tại Đà Nẵng, nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng Ảnh 4

Xem thêm Viên Băng Nghiên quyết không buông vai diễn trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương dù bị đoàn làm phim 'đá đít'?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN