Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tung 'thính' trước thềm lên sóng, phim của La Vân Hi - Bạch Lộc ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn

Hạ Băng
Chia sẻ

Không hẹn mà gặp, phim của La Vân Hi - Bạch Lộc và phim của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn cùng tung “thính” trước thềm lên sóng.

Mới đây, Đại hội chiêu thương của Youku đã được tổ chức và nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn của các mọt phim. Trong sự kiện này, rất nhiều bộ phim được khán giả mong đợi đã lần lượt tung “thính” mới khiến dân tình đứng ngồi không yên. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến An Lạc Truyện và Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Tung 'thính' trước thềm lên sóng, phim của La Vân Hi - Bạch Lộc ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn Ảnh 1
Tung 'thính' trước thềm lên sóng, phim của La Vân Hi - Bạch Lộc ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn Ảnh 2

Cụ thể, trong cùng một ngày, phía đoàn làm phim Trường Nguyệt Tẫn Minh và An Lạc Truyện đều tung ra poster mới của nam nữ chính. Ngay lập tức nhiêu dân mạng đã đem 2 hình ảnh này lên bàn cân để so sánh. Theo đó, đa số ý kiến đều cho rằng poster của Bạch Lộc – La Vân Hi được đầu tư và trông bắt mắt hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba – Cung Tuấn.

Trong poster phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc và La Vân Hi trông cực kỳ tình tứ. Từ ánh mắt ngọt ngào cho đến cử chỉ âu yếm của cặp đôi “tuy mới mà cũ” này đều khiến dân tình phải quắn quéo. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn trông vẫn lạc quẻ, chẳng hề có tí chemistry nào. Thậm chí, dân mạng cho rằng đây chỉ là ảnh ghép của nam nữ chính An Lạc Truyện mà thôi.

Tung 'thính' trước thềm lên sóng, phim của La Vân Hi - Bạch Lộc ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn Ảnh 3
Tung 'thính' trước thềm lên sóng, phim của La Vân Hi - Bạch Lộc ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn Ảnh 4

- Poster mới của Trường Nguyệt Tẫn Minh đẹp thật đó, nhìn cặp đôi này là biết nhất định phải hóng phim rồi.

- Không có so sánh không có đau thương mà, poster của An Lạc Truyện nhìn nhạt nhòa quá, chẳng có cửa so với Trường Nguyệt Tẫn Minh.

- Đoàn làm phim An Lạc Truyện làm việc chẳng có tí tâm nào cả, ảnh nam nữ chính như kiểu được ghép lại với nhau vậy. Lại còn chẳng có mấy cảnh tình cảm nữa chứ.

- La Vân Hi – Bạch Lộc từng hợp tác rồi nên phối hợp cực ăn ý, chemistry cũng đỉnh nữa. Hi vọng Trường Nguyệt Tẫn Minh sớm có thể lên sóng.

Tung 'thính' trước thềm lên sóng, phim của La Vân Hi - Bạch Lộc ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn Ảnh 5
Tung 'thính' trước thềm lên sóng, phim của La Vân Hi - Bạch Lộc ăn đứt Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn Ảnh 6

Dù vậy, các fan phim của An Lạc Truyện vẫn được an ủi lần nào khi phía nhà sản xuất đã tung ra trailer đầu tiên của phim. Bộ phim hợp tác của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn dự kiến lên sóng vào đầu năm 2023.

Xem thêm: Trần Duyên tung trailer mới, Angelababy hóa hồ ly liệu có vượt Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN