Phim Ảnh

Phim của Kim Soo Hyun có rating cao nhất: Nữ Hoàng Nước Mắt áp chót, top 1 không phải Vì Sao Đưa Anh Tới

Anh Tú
Chia sẻ

Trong số những bộ phim do Kim Soo Hyun đóng, Nữ Hoàng Nước Mắt hay Vì Sao Đưa Anh Tới vẫn chưa phải là tác phẩm có rating ấn tượng nhất.

Kim Soo Hyun thêm một lần nữa chứng minh được đẳng cấp "Ông hoàng rating" khi ra mắt dự án nào là dự án đó gây bão, không chỉ vang danh tại Hàn Quốc mà khán giả quốc tế cũng đặc biệt yêu thích. 

Cùng với sức nóng ngày một lớn của Nữ Hoàng Nước Mắt (Queen of Tears), dân tình đã tổng hợp lại những tác phẩm do Kim Soo Hyun đóng chính, đạt rating ấn tượng nhất, trong đó chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm huyền thoại Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Vì Sao Đưa Anh Tới.

1. Mặt Trăng Ôm Mặt Trời 

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời (tên tiếng Anh: Moon Embracing The Sun) là bộ phim có rating cao nhất trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun từ trước đến nay, với tỷ suất người xem từng đạt được là 42.2% (theo Nielsen trên toàn quốc), rating trung bình của phim theo thống kê là 33.02%. 

Phim của Kim Soo Hyun có rating cao nhất: Nữ Hoàng Nước Mắt áp chót, top 1 không phải Vì Sao Đưa Anh Tới Ảnh 1
Thành công của Mặt Trăng Ôm Mặt Trời là bước tạo đà lớn giúp Kim Soo Hyun vươn lên sao hạng S tại Hàn. 

2. Vì Sao Đưa Anh Tới 

Vì Sao Đưa Anh Tới (My Love From The Star) của Kim Soo Hyun hợp tác cùng Jun Ji Hyun, chính thức lên sóng khán giả năm 2013. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ, phim vẫn được xem đi xem lại nhiều lần vì nội dung hấp dẫn, diễn xuất duyên dáng, ấn tượng từ cặp đôi chính đến các diễn viên phụ. 

Phản ứng hóa học tuyệt vời giữa "cụ giáo" Kim Soo Hyun và "mợ chảnh" Jun Ji Hyun giúp hai người trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất mọi thời đại. Rating toàn quốc Vì Sao Đưa Anh Tới đạt được theo ghi nhận là 28.1%. 

Phim của Kim Soo Hyun có rating cao nhất: Nữ Hoàng Nước Mắt áp chót, top 1 không phải Vì Sao Đưa Anh Tới Ảnh 2
Vì Sao Đưa Anh Tới được nhận xét là một trong những siêu phẩm huyền thoại của màn ảnh Hàn.  

3. Bao Cao Ước Mơ 

Bay Cao Ước Mơ (Dream High) với sự quy tụ của dàn sao Hàn trẻ trung nổi tiếng, như Kim Soo Hyun, IU, Suzy, Taecyeon (2PM), Ham Eun Jung... ra mắt năm 2011 trên đài công cộng KBS. Đây cũng là bộ phim có rating cao thứ 3 trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun, với 17.9%. 

Phim của Kim Soo Hyun có rating cao nhất: Nữ Hoàng Nước Mắt áp chót, top 1 không phải Vì Sao Đưa Anh Tới Ảnh 3
Dream High sở hữu dàn sao khủng, đều là những nhân vật nổi tiếng tại Hàn. 

4. Hậu Trường Giải Trí 

Hậu Trường Giải Trí (The Producers) là một bộ phim nói về quá trình theo đuổi ước mơ của những người trẻ tuổi. Seung Chan (Kim Soo Hyun), vốn là một luật sư có sự nghiệp thành đạt lại quyết định từ bỏ tất cả để gia nhập đài truyền hình với tư cách nhà sản xuất tân binh, lý do là bởi anh yêu Ye Jin (Gong Hyo Jin), nhà sản xuất một chương trình ca nhạc và muốn được làm việc với cô. 

Phim của Kim Soo Hyun có rating cao nhất: Nữ Hoàng Nước Mắt áp chót, top 1 không phải Vì Sao Đưa Anh Tới Ảnh 4
Rating cao nhất Hậu Trường Giải Trí thu được là 17.7%. 

5. Nữ Hoàng Nước Mắt 

Dù mới chỉ đi được nửa chặng đường nhưng Nữ Hoàng Nước Mắt (Queen of Tears) đã chính thức ra nhập top những bộ phim ăn khách nhất của Kim Soo Hyun. Tính đến tập 8, rating cao nhất theo Nielsen thống kê được là 16.1%, với đà tăng trưởng như hiện nay, dân tình đều dự đoán ngày Nữ Hoàng Nước Mắt phá mốc 20% sẽ không còn xa. 

Phim của Kim Soo Hyun có rating cao nhất: Nữ Hoàng Nước Mắt áp chót, top 1 không phải Vì Sao Đưa Anh Tới Ảnh 5
Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đang là cặp đôi gây náo loạn mạng xã hội thời gian qua sau khi Nữ Hoàng Nước Mắt lên sóng. 

6. Điên Thì Có Sao 

Điên Thì Có Sao (tên tiếng Anh: It's Okay to Not Be Okay) đánh dấu màn hợp tác giữa Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, được phát hành năm 2020. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và hành trình chữa lành của nhân viên y tế cộng đồng, khoa tâm thần - Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) và tác giả truyện thiếu nhi Goo Moon Young (Seo Ye Ji). 

Mặc dù nội dung tương đối mới mẻ, nhưng nhiều tình tiết được triển khai trong phim lại gây ra tranh cãi, khiến khán giả không hài lòng, do vậy mà rating Điên Thì Có Sao cũng ảnh hưởng theo. Tỷ suất người xem cao nhất của phim từng gặt hái được là 7.3%, và rating trung bình sau 16 tập phim dừng lại ở con số 5.425%. 

Phim của Kim Soo Hyun có rating cao nhất: Nữ Hoàng Nước Mắt áp chót, top 1 không phải Vì Sao Đưa Anh Tới Ảnh 6
Điên Thì Có Sao khá được đón nhận thời điểm mới lên sóng dù có nhiều tình tiết trong phim khiến khán giả không ưng ý. 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất