Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Alice của Kim Hee Sun và Joo Won đạt rating vững chắc khi lên sóng tập 1

Thanh Long
Chia sẻ

Phim Alice của Kim Hee Sun và Joo Won đã có màn ra mắt thuận lợi vào tối qua.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Tối qua chỉ có duy nhất phim Alice của Kim Hee Sun và Joo Won lên sóng.

Alice là một bộ phim khoa học viễn tưởng tình cảm với sự tham gia của Joo Won trong vai Park Jin Gyeom, một thám tử mạnh mẽ và lôi cuốn nhưng bẩm sinh đã lãnh cảm. Mục tiêu duy nhất của anh là bắt được thủ phạm đã giết mẹ mình khi anh còn học trung học. Một ngày nọ, anh bất ngờ gặp Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun), người có nét giống hệt người mẹ quá cố của mình.

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của phim Alice lên sóng tối qua đã đạt được rating 4.1% và 6.1% cho hai phần. Đây là một khởi đầu vô cùng thuận lợi cho bộ phim khi ra mắt trong thời điểm hiện tại.

Theo báo cáo trước đó vào ngày 26/08, jTBC đã đưa ra thông báo về việc không phát sóng tập 15 của bộ phim Hội bạn cực phẩm (Graceful Friends) vào tối thứ 6 ngày 28 tháng 09. Tập 15 của bộ phim sẽ được lên sóng trên jTBC vào tối nay.

Như vậy, khán giả sẽ phải chờ đợi thêm một tuần nữa mới có thể biết được cái kết của bộ phim. Hai tập cuối là 16 và 17 của phim Hội bạn cực phẩm sẽ được lên sóng vào ngày 04 và 05 tháng 09.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN