Phim Ảnh

Phim của Jung Hae In và Park Min Young tiếp tục chuỗi ngày dài ảm đạm - Phim của mỹ nam 'Hạ cánh nơi anh' khởi động với rating khá thấp

Thanh Long
Chia sẻ

Phim mới của mỹ nam Lee Sin Young sau thành công của Hạ cánh nơi anh là How to Buy a Friend đã ra mắt khán giả vào tối qua và đạt được rating khá thấp.

Theo Nielsen Korea, phim Nobody Knows của Kim Seo Hyung đã không giữ vững được phong độ của mình khi 2 tập phim mới nhất không thu hút được thêm nhiều khán giả quan tâm và theo dõi khiến rating giảm xuống 7.4% và 9.2%. Tuy nhiên thành tích này vẫn giúp cho bộ phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối qua.

“How to Buy a Friend” Preview

Phim 365: Repeat the Year của Lee Joon Hyuk và Nam Ji Hyun cũng đã không thu hút được thêm nhiều khán giả khi lên sóng 2 tập mới nhất khi rating giảm xuống 4% và 4.5%.

Phim mới của mỹ nam Lee Sin Young sau thành công của Hạ cánh nơi anh là How to Buy a Friend đã ra mắt khán giả vào tối qua và đạt được rating khá thấp là 2.3% và 2.7%.

Phim How to Buy a Friend xoay quanh Park Chan Hong (Lee Sin-Young), một học sinh trung học bình thường, có tài viết lách và bị áp lực bởi cha mẹ về việc học. Park Chan-Hong không có bất kỳ giấc mơ cụ thể nào. Cậu là bạn của Eom Se-Yoon (Kim So-Hye), một học sinh nữ nổi tiếng cùng trường cấp ba. Trong khi đó, Heo Don-Hyeok (Shin Seung-Ho) là bạn học với Park Chan-Hong. Heo Don-Hyeok không quan tâm đến việc học và chỉ làm việc để trả chi phí sinh hoạt.

Một ngày nọ, Heo Don-Hyeok cứu Park Chan-Hong khỏi một kẻ bắt nạt ở trường. Để trả tiền thuê nhà, Heo Don-Hyeok yêu cầu vay 300.000 won (gần 6 triệu VND) từ Park Chan-Hong. Park Chan-Hong cho Heo Don-Hyeok vay tiền nhưng số tiền đó lại được dùng để trả cho học phí của học viện tư nhân. Sau giờ học, Park Chan-Hong bây giờ không có nơi nào để đi. Cậu bắt đầu dành thời gian với Heo Don-Hyeok.

Trong khi đó, ở đài cáp, bộ phim When The Weather Is Nice (Trời đẹp em sẽ đến) của Park Min Young và Seo Kang Joon lên sóng tập tiếp theo và rating đạt 2.3%, tăng 0.2% so với tập trước đó. Thành tích này vẫn giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Bộ phim cuối cùng lên sóng tối qua là A Piece of Your Mind của Jung Hae In và Chae Soo Bin. Tập mới nhất của bộ phim chỉ đạt được rating khá thấp là 1.5%, tăng 0.2% so với tập trước đó.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 06/04/2020 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Nobody Knows: 7.4% | 9.2%

365 Repeat The Year: 4% | 4.5%

How To Buy A Friend: 2.3% | 2.7%

Ở đài cáp:

A Piece Of Your Mind: 1.5%

When The Weather Is Nice: 2.3%

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc quý I/2020: Cơn sốt mang tên Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon và Người thầy y đức 2

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

Tin mới nhất