Phim Ảnh

Phim của Jung Hae In và Chae Soo Bin rating tiếp tục giảm thấp kỷ lục - Phim của Park Min Young rating ảm đạm

Thanh Long
Chia sẻ

Rating phim A Piece of Your Mind của Jung Hae In và Chae Soo Bin đã giảm xuống mức thấp nhất ở tập lên sóng tối qua.

Theo Nielsen Korea, phim Nobody Knows của Kim Seo Hyung đã giữ vững được phong độ của mình khi 2 tập phim mới nhất thu hút được thêm nhiều khán giả quan tâm và theo dõi khi rating tăng lên 7.9% và 9.9%. Thành tích tiếp tục giúp cho bộ phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối qua. Hiện tại, 9.9% là rating cao nhất mà bộ phim đạt được.

“How to Buy a Friend” Preview

Phim 365: Repeat the Year của Lee Joon Hyuk và Nam Ji Hyun cũng đã không thu hút được thêm nhiều khán giả ở 2 tập mới nhất khi rating giảm xuống 3.7% và 4.1%. Phim How to Buy a Friend của Lee Shin Young lên sóng 2 tập tiếp theo và rating tăng lên 2.6% và 2.4%. Trong khi đó, ở đài cáp, bộ phim When The Weather Is Nice (Trời đẹp em sẽ đến) của Park Min Young và Seo Kang Joon lên sóng tập tiếp theo và rating đạt 2.6%, bằng với rating tập trước đó. Thành tích này vẫn giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua. Bộ phim cuối cùng lên sóng tối qua là A Piece of Your Mind của Jung Hae In và Chae Soo Bin. Tập mới nhất của bộ phim chỉ đạt được rating khá thấp là 1.2%. Đây là rating thấp nhất của bộ phim tính đến thời điểm hiện tại, kể từ khi lên sóng.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 13/04/2020 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương: Nobody Knows: 7.9% | 9.9% 365 Repeat The Year: 3.7% | 4.1% How To Buy A Friend: 2.6% | 2.4% Ở đài cáp: A Piece Of Your Mind: 1.2% When The Weather Is Nice: 2.2%

Xem thêm: Bom tấn 'The King' của Lee Min Ho và Kim Go Eun tung teaser chất đến 'nghẹt thở'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất