Phim Ảnh

Phim của Jang Na Ra rating giảm - Phim của Jang Ki Yong và Hyeri khởi động đạt rating cao bất ngờ

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Phim "My Roommate is a Gumiho" với sự tham gia của Jang Ki Yong và Lee Hyeri đã thu hút được nhiều khán giả theo dõi bởi cốt truyện thú vị khi lên sóng tập đầu tiên.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, tập 3 lên sóng vào tối ngày 26 tháng 05 của phim Here’s My Plan đã được ghi nhận đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 2.0% và 2.0%. Thành tích rating này giảm so với 2.8% ở tập 1 và 2.3% ở tập 2.

Trong khi đó, phim Sell Your Haunted House của đài KBS với sự tham gia của Jang Na RaJung Yong Hwa đã được ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.9% và 5.9% ở tập mới nhất. Thành tích rating này giảm so với 6.9% được ghi nhận ở tập trước. Tuy nhiên Sell Your Haunted House vẫn là bộ phim được xem nhiều nhất trên đài trung ương vào tối qua.

Ở đài cáp, phim Law School của jTBC với sự tham gia của Kim Myung MinKim Bum đã được ghi nhận mức rating giảm nhẹ khi đạt 5.6%, so với 6.2% của tập trước.

Xem thêm: Lee Hyeri tình tứ khoác tay Jang Ki Yong tại họp báo phim 'My Roommate is A Gumiho'

Trong khi đó, tập 1 của bộ phim truyền hình mới của đài tvN My Roommate is a Gumiho với sự tham gia của Jang Ki Yong và Lee Hyeri đã thu hút được nhiều khán giả bởi cốt truyện thú vị.

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của phim My Roommate is a Gumiho đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5.3% và mức cao nhất là 6.6%. Thành tích này cao hơn 4.9% ở tập 1 được ghi nhận của bộ phim lên sóng cùng khung giờ kết thúc trước đó là Mouse, nhưng thấp hơn so với tập cuối với 6.2% ở tập 20.

Phim My Roommate is a Gumiho đã gây được nhiều sự chú ý vì phản ứng hóa học tuyệt vời giữa hai diễn viên chính Jang Ki Yong và Lee Hyeri, tiếp tục khiến người xem tò mò về những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo.

Được biết, phim My Roommate Is a Gumiho dựa trên một webtoon cùng tên, kể câu chuyện về một người đàn ông là cáo chín đuôi, đã sống hàng trăm năm để trở thành một con người, bị một nữ sinh viên đại học nuốt mất viên ngọc chứa năng lượng hồ ly của mình và sống trong một ngôi nhà cùng nhau để cùng giải quyết vấn đề này.

Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) là một giáo sư đẹp trai và thông minh. Anh là một con cáo chín đuôi 999 tuổi. Để trở thành một con người, anh thu thập năng lượng của con người trong một viên ngọc hồ ly. Chẳng bao lâu nữa, Shin Woo Yeo sẽ trở thành một con người.

Xem thêm: Rating phim của Park Bo Young tăng trở lại, sau khi giảm xuống mức thấp nhất

Trong khi đó, Lee Dam (Hyeri) đang là sinh viên đại học. Một ngày nọ, người bạn say xỉn của cô ngủ gục trên đầu chiếc xe hơi đắt tiền của Shin Woo Yeo. Lee Dam xin lỗi Shin Woo Yeo và cố gắng để đưa bạn của cô ấy đi và Shin Woo Yeo đã giúp cô ấy một tay nhưng một tai nạn bất ngờ xảy ra làm thay đổi số phận của họ. Viên ngọc chứa năng lượng hồ ly của Shin Woo Yeo rơi ra khỏi miệng và Lee Dam vô tình nuốt phải.

Viên ngọc chứa năng lượng hồ ly có thể tồn tại bên trong người không quá 1 năm và sau đó, nó sẽ vỡ bên trong người đó. Điều này sẽ khiến Lee Dam chết và Shin Woo Yeo sẽ mất cơ hội trở thành một con người. Shin Woo Yeo giải thích cho Lee Dam về tình trạng khó khăn của họ và gợi ý rằng họ nên sống cùng nhau cho đến khi tìm ra giải pháp. Giờ đây, Lee Dam chưa từng có bạn trai trong đời, hiện đang sống với Shin Woo Yeo.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 26/05/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

Sell Your Haunted House: 3.9% | 5.9%

Here's My Plan: 2% | 2%

Ở đài cáp:

My Roommate Is a Gumiho: 5.3%

Law School: 5.6%

Xem thêm: Sau thành công của 'Vincenzo', Song Joong Ki rục rịch tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim báo thù mới

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

Tin mới nhất