Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một nữ diễn viên đình đám của Thương Ngày Nắng Về xác nhận đóng phim cùng Việt Anh và Hồng Diễm

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Danh tính nữ diễn viên phim Thương Ngày Nắng Về góp mặt trong dự án mới của Hồng Diễm và Việt Anh được nhiều khán giả quan tâm.

Người Vợ Tốt là dự án truyền hình mới của Hồng Diễm và Việt Anh, dự kiến nối sóng Gara Hạnh Phúc trên khung giờ vàng của VTV3. Bên cạnh sự góp mặt của những gương mặt trẻ đầy tiềm năng, phim còn quy tụ sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội của màn ảnh Việt. Mới đây, NSND Minh Hòa - thủ vai mẹ của Vân Trang (Huyền Lizzie) trong Thương Ngày Nắng Về vừa xác nhận sẽ góp mặt trong phim.

Thông tin này được chính NSND Minh Hòa chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng 2/10. Theo đó, người nghệ sĩ gạo cội cho biết mình rất vinh dự khi được tham gia diễn xuất trong phim Người Vợ Tốt. Trong ảnh, NSND Minh Hòa được ê-kíp phim tặng hoa, bà đứng chụp ảnh vui vẻ cùng Hồng Diễm và dàn diễn viên.

Một nữ diễn viên đình đám của Thương Ngày Nắng Về xác nhận đóng phim cùng Việt Anh và Hồng Diễm Ảnh 1
NSND Minh Hòa chụp ảnh cùng hai diễn viên Hồng Diễm và Quốc Huy.

Được biết, NSND Minh Hòa sẽ tham gia vào phim mới của Hồng Diễm với vai trò khách mời đặc biệt. Dường như loạt ảnh trên được chụp lại sau khi bà hoàn thành cảnh quay. Như vậy, sau Doãn Quốc Đam, NSND Minh Hòa là diễn viên tiếp theo trong dàn cast Thương Ngày Nắng Về xuất hiện trong phim mới của Hồng Diễm. Bài đăng của NSND Minh Hòa nhận được nhiều bình luận tích cực của người hâm mộ. 

Theo đó, khán giả vô cùng mong chờ sự xuất hiện của NSND Minh Hòa trong dự án mới này. Trước đó, bà từng gây ấn tượng với diễn xuất đỉnh cao trong phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về.

Một nữ diễn viên đình đám của Thương Ngày Nắng Về xác nhận đóng phim cùng Việt Anh và Hồng Diễm Ảnh 2
NSND Minh Hòa lấy nước mắt khán giả trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Người Vợ Tốt được làm lại từ một dự án truyền hình về đề tài luật pháp của Hàn Quốc từng gây sốt trên đài tvN. Đây là phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Hồng Diễm sau Hướng Dương Ngược Nắng và Việt Anh sau Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Hồng Diễm, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Thu Quỳnh, Quốc Huy,...

Phim sẽ nối sóng Gara Hạnh Phúc vào khung giờ vàng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Một nữ diễn viên đình đám của Thương Ngày Nắng Về xác nhận đóng phim cùng Việt Anh và Hồng Diễm Ảnh 3
Tạo hình của Việt Anh và Hồng Diễm trong phim.

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc tập 25: Khải (Bảo Anh) bị đánh 'thừa sống thiếu chết' sau sinh nhật em gái

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN