Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim của Bạch Lộc bất ngờ bị so sánh với 'huyền thoại' của Trịnh Sảng - Dương Dương

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc nhận nhiều bàn tán trước khi lên sóng.

Sau một mùa hè nhộn nhịp, màn ảnh Hoa ngữ lại chuẩn bị ra mắt khán giả loạt drama hấp dẫn cho kỳ nghỉ đông. Nổi bật nhất trong số đó phải kể tới Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc. Tuy chưa lên sóng nhưng bộ phim đã liên tục bị so sánh với các dự án khác từng hot trước đó như Cá Mực Hầm Mật và mới đây là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Phim của Bạch Lộc bất ngờ bị so sánh với 'huyền thoại' của Trịnh Sảng - Dương Dương Ảnh 1

Theo đó, nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu Dĩ Ái Vi Doanh có thể đại bạo như "siêu phẩm" Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên do Dương Dương - Trịnh Sảng đóng chính năm 2016. Cả hai bộ phim đều được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc nổi tiếng, có dàn diễn viên chính là những tiểu hoa/tiểu sinh vô cùng hot (tại thời điểm lên sóng), có giá trị nhan sắc và thương mại cao. 

Phim của Bạch Lộc bất ngờ bị so sánh với 'huyền thoại' của Trịnh Sảng - Dương Dương Ảnh 2
Dĩ Ái Vi Doanh...
Phim của Bạch Lộc bất ngờ bị so sánh với 'huyền thoại' của Trịnh Sảng - Dương Dương Ảnh 3
Và Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên có nhiều điểm tương đồng. 

Một số cư dân mạng khác phản pháo dữ dội vì cho rằng tuy Vương Hạc Đệ có thể ngang tầm Dương Dương nhưng Bạch Lộc không thể sánh với Trịnh Sảng. Mặc dù nữ diễn viên họ Trịnh từng vướng phải loạt bê bối "chấn động" nhưng nhan sắc và lượng fan ở thời đỉnh cao sự nghiệp quả thực khó ai vượt qua. 

Phim của Bạch Lộc bất ngờ bị so sánh với 'huyền thoại' của Trịnh Sảng - Dương Dương Ảnh 4

Hơn nữa, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là một trong những bộ ngôn tình "huyền thoại" của màn ảnh Hoa ngữ, mở đầu cho trào lưu chuyển thể. Khi ra mắt không chỉ khiến tên tuổi tác giả, biên kịch, đạo diễn lên một tầm cao mới mà dàn cast chính cũng hot suốt mấy năm sau đó. Để nói Dĩ Ái Vi Doanh có thể ngang tầm Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thì khá khó, nhất là với tạo hình và màu phim được hé lộ ở trailer. 

Phim của Bạch Lộc bất ngờ bị so sánh với 'huyền thoại' của Trịnh Sảng - Dương Dương Ảnh 5

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Nằm mơ đi, mấy cái khác không nói, Bối Vi Vi của Trịnh Sảng ai có thể vượt qua. Dù cô ấy "rớt đài" rồi nhưng mấy vai mà cô ấy diễn vẫn mãi còn, vóc dáng, nhan sắc, lưu lượng, độ hot, duyên khán giả của Trịnh Sảng khi ấy vẫn còn ở đó, showbiz giờ có ai có thể vượt qua vị trí của Trịnh Sảng khi đó?

- Phần bình luận nực cười thật! Ngoại hình, khí chất của Trịnh Sảng mà cũng gọi là nhan sắc cao? Diễn xuất, nhan sắc của Bạch Lộc đều không tệ, Vương Hạc Đệ lại càng không phải nói, khí chất nhan sắc kinh diễm, showbiz không có người thứ hai.

- Nữ chính so với Trịnh Sảng, nhan sắc cách xa lắm.

-  Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là kinh điển,  kinh điển đâu thể tuỳ tiện vượt qua.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ