Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Bạch Kính Đình mở điểm Douban cao chót vót, 'vượt mặt' bom xịt của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

"Khởi đầu" của cặp đôi Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch hiện đứng đầu về độ quan tâm và lượt xem tại Trung Quốc sau hai tập lên sóng.

Lên sóng vào tháng 12 năm ngoái, bộ phim Khởi đầu nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả nhờ câu chuyện "chết đi sống lại" của lập trình viên trò chơi Tiêu Hạc Vân (do Bạch Kính Đình thủ vai) và cô sinh viên trẻ Lý Thi Tình (do Triệu Kim Mạch thủ vai) sau khi gặp phải vụ tai nạn nổ xe buýt.

Bộ phim kể về một vụ nổ xe buýt không ngừng lặp đi lặp lại. Bộ phim đã chiếu được 15 tập. Đặc biệt, trong 8 tập đầu tiên, hai diễn viên chính chỉ có một tạo hình, diện một bộ quần áo. Bối cảnh quanh đi quẩn lại cũng chỉ là trên xe buýt, trạm xe buýt, đồn cảnh sát, cây cầu… Dù bối cảnh và nhân vật đơn giản nhưng nhờ nội dung gay cấn hấp dẫn và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên, phim vẫn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Được chọn làm nữ chính phim của Chính Ngọ không phải điều đơn giản, nhưng Triệu Kim Mạch đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất tự nhiên và tinh tế ở tuổi 20.

Có thể bạn chưa biết: Dàn mỹ nhân Cbiz đọ sắc tạo hình cổ trang ở tuổi 19: Lưu Diệc Phi đẹp tựa tiên nữ vẫn thua Phạm Băng Băng

Bên cạnh đó, sự hợp tác lần đầu khá ăn ý của cặp đôi Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch cũng thu hút nhiều khán giả. Hiện tại bộ phim đã có số điểm khá cao trên Douban. Theo đó, Khởi đầu mở điểm douban 8.2 với 61 ngàn lượt bình luận. 

So với các "bom xịt" như Nữ bác sĩ tâm lý, Hộc châu phu nhân hay Ai là hung thủ thì thành tích của Khởi đầu nhỉnh hơn rất nhiều với số lượng 4-5 sao chiếm hơn 70%.

Khởi đầu được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Đảo Quân, biên kịch Kỳ Đảo Quân, Khâu Ngọc Khiết, đạo diễn Tôn Mặc Long, Lưu Hồng Nguyên, tổng sản xuất Hầu Hồng Lượng. Phim xoay quanh câu chuyện "chết đi sống lại" của lập trình viên trò chơi Tiêu Hạc Vân (do Bạch Kính Đình thủ vai) và cô sinh viên trẻ Lý Thi Tình (do Triệu Kim Mạch thủ vai) sau khi gặp phải vụ tai nạn nổ xe buýt. 

Trong quá trình tai nạn xảy ra, trên xe buýt không ngừng diễn ra sự tuần hoàn thời gian, để cứu tất cả những người trên xe, cả hai đã tìm mọi cách để xuống xe, phá vỡ mọi trở ngại và cùng kề vai chiến đấu, cố gắng ngăn cản vụ nổ, tìm kiếm ra chân tướng.

Có thể bạn chưa biết: Bạch Lộc khoe góc nghiêng thần thánh, da trắng nõn dưới trời tuyết ở hậu trường 'Trường nguyệt tẫn minh'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN