Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Cung Tuấn lần đầu đóng cặp cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới "Tàng Kiều"

Bước ra từ bộ phim thành công của màn ảnh Hoa ngữ 2021 Sơn hà lệnh Cung Tuấn trở thành cái tên được săn đón khắp mọi mặt trận. Sức hút của nam diễn viên sinh năm 1992 thật khó để có thể diễn tả hết được khi anh liên tiếp nhận được nhiều kịch bản mới từ truyền hình đến điện ảnh.

Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 1
Cung Tuấn
Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 2

"Đúng người đúng thời điểm" Cung Tuấn cứ thế mà "vụt sáng" trong ngành giải trí, một trong những ngôi sao được quan tâm bậc nhất của làng giải trí Trung Quốc. Mới đây, cộng đồng mạng lại dậy sóng trước tin đồn Cung Tuấn hợp tác cùng tiền bối Dương Mịch trong một bộ phim cổ trang mới. Nếu bạn là một fan cứng của Cung Tuấn thì sẽ nhận ra rằng anh chàng rất có duyên với dòng phim này và gặt hái được nhiều thành công từ nó. Một số tác phẩm cổ trang mà Cung Tuấn từng tham gia như Sơn hà lệnh, Thiên kim háo sắc 1, Thiên kim háo sắc 2,...

Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 3
Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 4

Trở lại với Tàng Kiều, đây được xem là dự án phim được đầu tư với quy mô lớn, hoành tráng trong năm nay. Chưa kể đến nội dung nhìn vào bộ mặt dàn diễn viên chính cũng đủ thấy sức hấp dẫn của bộ phim này. Nữ chính của phim là một minh tinh màn bạc xứ Trung Dương Mịch. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp Dương Mịch còn là một nữ nghệ sĩ đa tài, giỏi giang và sự xuất thần trong từng vai diễn. Cô cũng được xem là người nâng đỡ tên tuổi của không ít bạn diễn nam khi đóng cặp cùng cô, chắc hẳn phải nhắc đến nhiều cái tên như Lý Dịch Phong, Phùng Thiệu Phong, Triệu Hựu Đình,....

Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 5
Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 6

Còn đối với nam chính Cung Tuấn, anh lần đầu được làm việc chung với một tiền bối lão làng trong nghề như Dương Mịch hẳn sẽ là một cơ hội tuyệt vời. Nam diễn viên trẻ như Cung Tuấn sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như học hỏi kinh nghiệm từ đàn chị Dương Mịch.

Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 7
Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 8
Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 9

Theo nguồn tin này Tàng Kiều được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng. Nội dung nguyên tác kể về về chuyện tình nảy nở giữa đầy dãy âm mưu, dối gạt của Nhiếp Chính Vương Thôi Cửu (Cung Tuấn) và tiểu mỹ nhân xinh đẹp mất trí nhớ Miên Đường (Dương Mịch).

Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 10
Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 11
Cung Tuấn nên duyên cùng tiền bối Dương Mịch trong phim cổ trang mới? Ảnh 12

Hiện tại, phía Cung Tuấn - Trương Triết Hạn vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ thông tin về lời đồn trên. Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN