Phim Ảnh

Phim Ảnh

Giữa lùm xùm với Song Hye Kyo, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki chính thức dừng phát sóng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Mọt phim Hàn 'than trời' vì không được xem phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki.

Giữa lúc phim mới đang thu được lượng "nhiệt" lớn, nam chính Song Joong Ki lại vướng tin đồn thất thiệt liên quan đến việc tái hợp với Song Hye Kyo. Vụ việc bắt nguồn từ chuyến đi công tác nước ngoài của mỹ nam họ Song và gây ra không ít rắc rối cho người trong cuộc. 

Giữa lùm lùm không đáng có liên quan đến vợ cũ, fan của Song Joong Ki lại một lần nữa "đứng ngồi không yên" khi biết phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt sẽ tạm dừng chiếu vào thứ 6 tuần sau (2/12).

Giữa lùm xùm với Song Hye Kyo, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki chính thức dừng phát sóng Ảnh 1

Thời gian gần đây, truyền thông châu Á xuất hiện nhiều bài viết đánh giá lần tái xuất màn ảnh của Song Joong Ki trong năm 2022 với dự án Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng mỹ nam họ Song đã chuyển hình thành công với dạng vai phức tạp như nhân vật trong phim mới này.

Giữa lùm xùm với Song Hye Kyo, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki chính thức dừng phát sóng Ảnh 2

Thành tích phim đạt được gần đây là rất đáng khích lệ khi rating nhanh chóng chạm mốc 2 chữ số và lên "như diều gặp gió". Đặc biệt, việc rating phim đã vượt dự án "khủng" trước đó của Song Joong Ki là Vincenzo, phần nào minh chứng sức hút lớn của mỹ nam họ Song. 

Giữa lùm xùm với Song Hye Kyo, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki chính thức dừng phát sóng Ảnh 3

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt sẽ có sự thay đổi lịch phát sóng ở tuần sau. Cụ thể, tuần sau, phim chỉ lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật, thay vì chiếu cả thứ Sáu như lịch bình thường. Được biết, phim phải tạm dừng chiếu để nhường sóng cho một chương trình khác theo lịch của nhà đài.

Giữa lùm xùm với Song Hye Kyo, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki chính thức dừng phát sóng Ảnh 4

Thông tin trên khiến nhiều "mọt phim" than trời vì tiếc bởi nội dung phim ở tập 6 vừa lên sóng đang vô cùng căng thẳng với màn lật bài ngửa của cậu út Jin Do Joon với ông nội. Được biết, tập 7 của phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt sẽ lên sóng vào thứ 7 tuần sau (3/12) trên JTBC.

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Song Joong Ki và phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt!

Xem thêm tại: Không phải Song Joong Ki, đây mới là nam thần khiến khán giả 'choáng váng' trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN