Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim boylove Thái gây sốt khi 'phá đảo' thành tích của 'Trần tình lệnh' - 'Sơn hà lệnh' chỉ sau 2 tập

Migi
Chia sẻ

Bộ phim "Giải mã tình yêu anh bằng trái tim em 2" đang làm mưa làm gió tại thị trường xứ Trung với đểm Douban tăng vọt chỉ sau 2 tập.

Tháng 10/2020, bộ phim boyslove Thái Lan Giải mãi tình yêu anh bằng trái tim em (tựa tiếng Anh: Interpret My Love As Your Heart hay I Told Sunset About You) với sự góp mặt của cặp đôi Putthipong Assaratanakul - Krit Amnuaydechkorn (Kin - Krit) ra mắt thu hút sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả Thái Lan và cả châu Á. Đặc biệt, phim cũng tạo tiếng vang lớn tại Trung Quốc - nơi vốn sở hữu đông đảo "hủ nữ" luôn cuồng nhiệt với thể loại phim nam - nam.

Hơn nửa năm sau khi ra mắt mùa đầu tiên, Giải mãi tình yêu anh bằng trái tim em2 tiếp tục phát hành phần 2 với tập đầu tiên lên sóng ngày 27/5 vừa qua. Ngay lập tức, tác phẩm chứng minh độ hot ở xứ tỷ dân với hàng ngàn bình luận liên quan cùng nhiều lời khen ngợi ngập tràn mạng xã hội.

Đáng chú ý, Giải mã tình yêu anh bằng trái tim em đã có số điểm Douban tăng vọt lên con sô 9,5 điểm chỉ sau 2 tập đầu tiên. Không những vậy, số lượt đánh giá khen ngợi 5 sao dành cho bộ phim này lên đến 84% (trên tổng số 6982 lượt đánh giá).

Phim đạt 9,5 điểm douban sau tập đầu phát sóng.

Với thành tích này, Giải mã tình yêu anh bằng trái tim em đã vượt lên trên cả các bom tấn đam mỹ chuyển thể xứ Trung như Trần tình lệnh, Sơn hà lệnh về số điểm Douban lớn nhất mà phim đạt được. Không biết phim có thể giữ được phong độ trong các tập tiếp theo hay không nhưng rõ ràng, đây là một khởi đầu thuận lợi cho một tác phẩm boyslove nước ngoài khi ra mắt khán giả xứ Trung.

Điểm Douban cao nhất của Sơn hà lệnh là 8,6.
Trần tình lệnh là 8,3.

Tại Việt Nam, Giải mã tình yêu anh bằng trái tim em 2 cũng được rất nhiều khán giả Việt quan tâm, chờ đón. Phần 2 phim tiếp tục theo chân chuyện tình của cặp nam chính Teh và Oh-aew sau khi họ tốt nghiệp cấp 3 và lên đại học. Đứng trước một môi trường mới, nhiều mối quan hệ mới và những cám dỗ, ước mơ khác nhau, liệu họ có vượt qua tất cả để cùng nhau sánh bước hay lựa chọn bỏ lại mối tình đầu?

Giải mã tình yêu anh bằng trái tim em 2gồm tổng cộng 5 tập, phát sóng vào thứ 5 hàng tuần trên LINE TV.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN