Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hiện tượng boylove 'Cherry Magic' sẽ có bản điện ảnh, khán giả đòi 'xôi thịt' chứ không chịu 'ăn chay'

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Thông tin về bản điện ảnh của bộ phim “Cherry Magic” đang khiến các fan vô cùng phấn khích.

Cherry Magic (tựa Việt: 30 tuổi vẫn còn zin sẽ biến thành phù thủy) là một hiện tượng của dòng phim boylove trong năm vừa qua. Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, dễ thương và vô cùng ấm áp từ Nhật Bản đã làm xiêu lòng bất cứ khán giả nào. 

Nhằm đáp lại tình cảm từ fan, nhà sản xuất của Cherry Magic đã quyết định sản xuất phiên bản điện ảnh. Được biết, bộ phim sẽ giữ nguyên dàn cast bao gồm Akaso Eiji, Machida Keita, Asaka Kodai và Goto Yutaro, nhằm đảm bảo được “chemistry” tốt nhất giữa các nhân vật.

Vốn là một tác phẩm nhẹ nhàng, bản truyền hình của Cherry Magic tập trung thể hiện những khoảnh khắc lãng mãn, yêu đương trong sáng của các nhân vật. Chính vì thế mà với bộ phim lần này, bên cạnh sự háo hức, fan của Cherry Magic còn mong muốn đạo diễn chơi lớn một lần, đem đến những phân cảnh tình cảm, thậm chí là cảnh nóng.

Xem thêm: 7 phần phim đam mỹ Đài Loan 'History', bạn đã xem hết chưa?

Nhân vật chính của phim là chàng nhân viên công sở Adachi, một người vô cùng nhút nhát và có lối sống khép kín. Đặc biệt hơn cả là anh đã ống trên thế gian 29 năm 364 ngày mà vẫn còn trong trắng, ế toàn tập không có đến một mảnh tình vắt vai. Vào đúng ngày sinh nhật 30 tuổi, Adachi bất ngờ có được khả năng đọc suy nghĩ của người khác khi chạm vào họ. 

Những tưởng đây sẽ là lời nguyền tệ hại thì nó lại giúp Adachi nghe được tiếng lòng của chàng đồng nghiệp kiêm sóa ca vạn người mê trong công ty, Kurosawa. Anh đã thầm thương trộm nhớ Adachi từ rất lâu nhưng không biết mở lời thế nào. Từ đây, một câu chuyện tình dịu dàng được bắt đầu khiến con tim khán giả không khỏi xốn xang.

Phiên bản điện ảnh của Cherry Magic được dự kiến ra mắt vào 8/4/2022.

Xem thêm: Review phim BL Nhật gây sốt mạng xã hội: 30 tuổi vẫn 'còn zin' thì sẽ biến thành phù thủy

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN