Phim Ảnh

Phiên bản Webtoon của những nhân vật nổi tiếng nhất trong phim truyền hình Hàn

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Ngày nay càng lúc càng có nhiều bộ K-Drama được làm dựa trên Webtoon. Theo bạn, đâu là nhân vật sát nguyên mẫu truyện tranh nhất?

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc ngày càng cởi mở với webtoon, thậm chí có thể so sánh với số lượng Live-Action dựa trên Anime của Nhật Bản. Chất lượng các bộ phim ngày càng được nâng cao, dù có nhiều thay đổi vẫn không quên theo sát bản gốc của chúng.

Có rất nhiều yếu tố làm nên một bộ phim chuyển thể webtoon hay, nhưng quan trọng nhất vẫn là sự đồng điệu của dàn cast với các nhân vật trong truyện gốc. Dưới đây là một số các diễn viên đã khắc họa sống động nhất nhân vật truyện tranh của họ.

1. Vô Tình Tìm Thấy Haru

Mặc dù ngoại hình và kiểu tóc có phần khác biệt, Dan Oh trong phiên bản phim truyền hình và truyện tranh có tính cách giống hệt nhau. Từ phong cách, biểu cảm, đến sự vô tư và năng nổ của cô trong webtoon đều được khắc họa lại trên màn ảnh.

2. Vương Triều Xác Sống

Với danh tiếng của bộ phim trên Netflix, không ai nghĩ Vương Triều Xác Sống lại dựa trên một bộ truyện tranh Manhwa. Joo Ji Hoon đã cực kỳ xuất sắc trong việc mang đến một câu chuyện u ám, nặng nề và tàn khốc lên màn ảnh với nhân vật Lee Chang. Tuy nhiên, trong Manhwa, Lee Chang được khắc họa dưới nét vẽ là một con người cộc cằn và phong trần hơn. So sánh với ngoại hình của diễn viên Joo Jin Hoo, thì Lee Chang trong truyện có thần thái khác hẳn.

3. Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì

Bộ phim có dàn cast khá sát với dàn nhân vật trong truyện, ngoại trừ Mo Tak. Từng là một sĩ quan cảnh sát, Mo Tak luôn giữ bên mình thái độ "đừng làm phiền tôi" ở trong truyện. Motak có tóc vàng, râu quai nón với ánh mắt cộc cằn. Trên màn ảnh, người ta luôn cảm thấy có gì đó không giống nguyên gốc ở nhân vật này, có lẽ chính là bộ râu.

4. Mystic Pop-Up Bar

Với nét vẽ đơn giản và hài hước, thật khó để đưa ra một quy chuẩn so sánh ngoại hình các nhân vật trong Mystic Pop-Up Bar trong truyện tranh với phim. Sự tươi sáng và vui vẻ trong bộ phim vẫn được giữ nguyên, nhưng nó cũng mang đến nhiều cảm giác khác lạ và mới mẻ cho người xem.

5. Tầng lớp Itaewon

Điểm giống lớn nhất giữa nhân vật trong truyện tranh và trên phim chính là làn da rám của Sae Ro Yi. Tuy nhiều người vẫn cho rằng bản webtoon vẫn thú vị hơn bản truyền hình, không ai có thể phủ nhận diễn xuất đỉnh cao của Park Seo Joon trong phim.

6. Bẫy Tình Yêu

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về bộ phim này, các diễn viên vẫn đã hoàn thành tốt việc đưa những nhân vật webtoon trong Cheese in the Trap lên màn ảnh.

7. True Beauty

Sự giống nhau của dàn cast trong True Beauty với webtoon khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Thậm chí, nếu không nhìn kỹ, bạn còn có thể nhầm lẫn bản webtoon với phim điện ảnh.

8. Chiến nào, ma kia!

Các nhân vật trong Chiến nào, ma kia! phiên bản webtoon được vẽ theo phong cách truyện tranh thập niên 2000s. Vì thế có ít nhiều sự khác biệt so với webtoon.

9. Strangers From Hell

Đối với webtoon kinh dị, tác giả có thể mặc sức vẽ những thứ kỳ lạ ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, các đặc điểm này khi được đưa lên màn ảnh sẽ gặp nhiều khó khăn. Strangers From Hell là một bộ phim thú vị, nhưng không thể truyền tải được những chi tiết khiến người đọc lạnh sống lưng lên màn ảnh.

10. The Tale of Nokdu

Đơn giản, dễ thương và nhẹ nhàng, rất nhiều người yêu thích phong cách vẽ của bộ webtoon này. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng không cần quá lo lắng về độ giống nhau của dàn cast với nhân vật trong truyện, vì không khó để tìm ra những diễn viên phù hợp cho bộ phim. The Tale of Nokdu là một trong những bộ phim mà fans manhwa rất hài lòng về độ bám sát nguyên tác.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

Tin mới nhất