Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Có tin tức cho biết, phía Diêu An Na đã lên tiếng cảnh cáo đoàn đội của Vương Nhất Bác vì không muốn có bất kỳ liên quan đến đối phương.

Trước khi nổi tiếng qua bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Trần tình lệnh, Vương Nhất Bác là thực tập sinh của Hàn Quốc và thành công debut trong nhóm UNIQ. Sau đó, anh chàng quay về Trung Quốc và bắt đầu sự nghiệp MC của Thiên thiên hướng thượng. Nam nghệ sĩ 9X không chỉ thu hút khán giả bằng vẻ ngoài điển trai mà còn hấp dẫn người xem bằng tài năng, tích cách của mình, do đó anh chàng sở hữu một lượng lớn người yêu thích và hâm mộ mình. 

Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei? Ảnh 1
Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei? Ảnh 2

Diêu An Na - nữ nghệ sĩ vừa debut không bao lâu trong showbiz Hoa ngữ, đồng thời cô còn là con gái cưng của chủ tịch tập đoàn kiêm người sáng lập Huawei - Nhậm Chính Phi cũng là người hâm mộ lớn của Vương Nhất Bác. Trước đó, cô chia sẻ hình ảnh chụp chung của mình với nam chính của Trần tình lệnh trên trang cá nhân với nội dung: "Lần đầu tiên trong đời theo đuổi thần tượng". 

Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei? Ảnh 3
Diêu An Na
Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei? Ảnh 4
Diêu An Na và Vương Nhất Bác

Sau khi debut, Diêu An Na tung ra đĩa đơn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, xuất hiện trên trang bìa tạp chí điện tử Elle. Không chỉ thế, cô còn trở thành người đại diện của nhiều nhãn hàng sang trọng. 

Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei? Ảnh 5
Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei? Ảnh 6

Trong một lần phỏng vấn, cô hi vọng bản thân có thể trải nghiệm nhiều thứ từ ca hát đến diễn xuất. Không bao lâu sau, trên mạng xã hội đã rộ tin Diêu An Na sẽ hợp tác với Vương Nhất Bác trong phim cổ trang Trường lăng

Nhưng có nhiều nguồn tin cho biết, phía ekip của nữ nghệ sĩ thuộc công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế đã lên tiếng cảnh cáo ekip của Vương Nhất Bác. Họ không mong muốn nhìn thấy bất kỳ thông tin ràng buộc nào giữa hai bên để nâng cao giá trị thương mại của bản thân. 

Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei? Ảnh 7
Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei? Ảnh 8
Phía Vương Nhất Bác nhận 'thẻ đỏ' từ ekip của 'cô công chúa' tập đoàn Huawei? Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN