Phim Ảnh

Phía Hồ Nhất Thiên lên tiếng trước tin đồn đóng 'Thiên quan tứ phúc'

Theo Weibo
Chia sẻ

Hồ Nhất Thiên phủ nhận việc anh sẽ đóng Thiên quan tứ phúc.

Với trào lưu chuyển thể truyện đam mỹ thì bộ truyện nổi tiếng Thiên quan tứ phúc của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà sản xuất và được mua bản quyền để làm thành phim truyền hình. Thời gian gần đây, trên mạng có tin đồn Hồ Nhất Thiên và Hầu Minh Hạo đã được chọn để đảm nhận hai vai nam chính Hoa Thành và Tạ Liên. 

Phía Hồ Nhất Thiên lên tiếng trước tin đồn đóng 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 1
Hồ Nhất Thiên được cho là sẽ đảm nhận vai Hoa Thành trong "Thiên quan tứ phúc".

Tuy nhiên tin tức này lại gây ra phản ứng trái chiều trên các diễn đàn, nhất là Hồ Nhất Thiên. Theo như nhiều cư dân mạng thì Hồ Nhất Thiên tuy điển trai nhưng lại không hợp với hình tượng Hoa Thành. Bên cạnh đó, diễn xuất vốn không được đánh giá cao của nam diễn viên 27 tuổi này sẽ làm hạn chế đi khả năng hóa thân thành nhân vật, mà Hoa Thành cũng là một vai diễn khá “khó nhằn”.

Phía Hồ Nhất Thiên lên tiếng trước tin đồn đóng 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 2
Phía Hồ Nhất Thiên lên tiếng trước tin đồn đóng 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 3
Phía Hồ Nhất Thiên lên tiếng trước tin đồn đóng 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 4
Tuy nhiên hình tượng của anh lại không hợp với vai Hoa Thành.

Quả thật, tin đồn này đã khiến cho fan nguyên tác Thiên quan tứ phúc cảm thấy rất hoang mang. Nhưng cách đây không lâu, phía fanclub của Hồ Nhất Thiên đã lên tiếng phủ nhận việc anh sẽ đóng vai Hoa Thành: “Tin đồn trên mạng về bộ phim sắp tới của Hồ Nhất Thiên là không đúng sự thật, mong mọi người hãy thận trọng với việc ăn dưa (ý chỉ tin đồn trên mạng). Hãy quan tâm đến tác phẩm của diễn viên Hồ Nhất Thiên, xin cảm ơn”.

Phía Hồ Nhất Thiên lên tiếng trước tin đồn đóng 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 5

Phía Hồ Nhất Thiên lên tiếng đã làm fan hâm mộ của anh thở phào nhẹ nhõm. Tuy Thiên quan tứ phúc là một dự án rất nổi tiếng nhưng rất khó để đảm bảo cho phát triển sự nghiệp của Hồ Nhất Thiên sau này nếu như anh nhận đóng, thậm chí có thể mang đến nhiều tiêu cực hơn.

Phía Hồ Nhất Thiên lên tiếng trước tin đồn đóng 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 6
Phía Hồ Nhất Thiên lên tiếng trước tin đồn đóng 'Thiên quan tứ phúc' Ảnh 7

Hiện tại, Thiên quan tứ phúc vẫn đang trong quá trình tiền sản xuất, dự kiến sẽ khai máy vào đầu năm sau và lên sóng năm 2022.

Chia sẻ

Theo

Weibo

Tin mới nhất