Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phía Hà Siêu Liên muốn Đậu Kiêu rút khỏi giới giải trí, lý do vì sao?

An Nhiên
Chia sẻ

Theo một nguồn tin, ái nữ vua sòng bài Macau không muốn thấy Đậu Kiêu phải vất vả lăn lội trong chốn giải trí đầy thị phi.

Người trong ngành cho biết, Đậu Kiêu có khả năng sẽ rút khỏi làng giải trí. Hiện, anh cũng đang giảm bớt công việc và không giữ nhiều mối quan hệ trong giới.

Nguyên nhân là vì, phía Hà Siêu Liên muốn bạn trai rời chốn thị phi. Con gái của vua sòng bài Macau không lỡ nhìn người yêu phải lăn lội vất vả trong giới giải trí.  

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên yêu nhau đã lâu. Hiện, mối quan hệ của cặp đôi vẫn rất bền vững. Hai người còn quyết định sống chung trước khi đi đến kết hôn.

Xem thêm: Quản lý Tangmo khó chịu vì bị tổn hại suốt 3 tháng qua, thái độ cười cợt gây phẫn nộ

Đậu Kiêu vốn quen mặt khán giả với các tác phẩm Chuyện Tình Cây Táo Gai, Quan Hệ Nguy Hiểm, Sở Kiều Truyện... Gần đây nhất, anh gặt hái được nhiều thành công khi kết hợp với Trần Đô Linh trong phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ.

Tuy nhiên, sau khi phim kết thúc, nam diễn viên bị tố là có hành động thiếu chuyên nghiệp. Trong bài viết chia tay bộ phim, nam diễn viên đã đăng thiếu ảnh nữ chính. 

Đồng thời, Đậu Kiêu và Trần Đô Linh cũng có rất ít tương tác ngoài đời. Điều này khiến một bộ phận khán giả bất mãn. Họ cho rằng nam diễn viên sợ bạn gái quá mức, ảnh hưởng đến việc tuyên truyền phim.

Chưa dừng lại tại đó, trên mạng còn lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của Hà Siêu Liên. Theo nội dung cuộc nói chuyện, cô tố đồng nghiệp của Đậu Kiêu lợi dụng anh để cọ nhiệt. Vì thế, anh đã bị người khác hãm hại có hệ thống.

Hà Siêu Liên nổi tiếng vì là con gái của tỷ phú Hà Hồng Sân, người nắm giữ đế chế casino tại Macau. Gia đình ái nữ sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Nhưng việc yêu con gái của tỷ phú cũng khiến Đậu Kiêu bị chê cười. Một bộ phận cư dân mạng gọi nam diễn viên là "Hà Đậu Thị" hay "Ở rể" để mỉa mai chuyện dựa nhà vợ. 

Xem thêm: Tiêu Chiến khiến dân tình hú hồn trước tạo hình.... 'bánh bèo' trong Ngọc Cốt Dao

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN