Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phát choáng trước bức tượng giống Gal Gadot Wonder Woman đến mức không tưởng

Yasha
Chia sẻ

Không biết nếu Infinity Studio sản xuất mẫu tượng Wonder Woman Gal Gadot tỷ lệ 1:1 thì sẽ thế nào nhỉ?

Theo thời đại công nghệ, ngành công nghiệp đồ chơi cũng ngày càng đi lên với những sản phẩm ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn trước. Và đối với những nhân vật giả tưởng siêu hot, các hạng mục đồ chơi cũng đa dạng hơn hẳn và yêu cầu chất lượng ngày càng trở nên tốt hơn.

Trong số đó, chúng ta có Diana Prince/Wonder Woman, là nữ siêu anh hùng nổi tiếng nhất mọi thời đại, là một trong những gương mặt đại diện của giới siêu anh hùng trong DC Comics. Chính vì điều đó, Wonder Woman luôn là hình tượng đáng ngưỡng mộ của rất nhiều người trên thế giới nói riêng và fan DC nói chung, cũng như thúc đẩy niềm cảm hứng sáng tạo ở khắp các lĩnh vực.

Và ngành công nghiệp đồ chơi cũng không hề ngoại lệ. Hãy xem thử 1 chiếc poster trong phim của Wonder Woman nhé.

Như bạn có thể thấy phía trên, đó chính là Wonder Woman Gal Gadot. Thoạt đầu, nhiều bạn sẽ nghĩ "Chị Đại" đang tạo dáng chụp ảnh cho 1 cái poster phim như chúng tôi vừa nói phía trên thôi, nhưng nếu nghĩ vậy thì bạn đã lầm rồi.

Thực chất thì, đây chính là mô hình Wonder Woman dạng bán thân siêu thật với tỉ lệ như người thường do Infinity Studio sản xuất. Đây vốn là 1 studio được thành lập vào năm 2015 tại Thượng Hải, nổi tiếng với việc thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm văn hóa và sáng tạo cao cấp (có bản quyền) của các thương hiệu giả tưởng như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Justice League, Dragon Ball,...vv

Tượng bán thân này cao 73cm, rộng 45cm và dài 75cm, tức có tỷ lệ gần tương đương với người thật, với số lượng bán chỉ giới hạn 580 chiếc trên toàn thế giới. Không biết, nếu Infinity Studio sản xuất mẫu tượng tỷ lệ 1:1 thì sẽ thế nào ta?

Cùng ngắm loạt ảnh chi tiết về mẫu tượng siêu chất này nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN