Phim Ảnh

Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng

Hướng Dương
Chia sẻ

Nữ diễn viên Phanh Lee vừa thông báo trên Facebook tin mừng chính thức chào đón thành viên mới, dàn nghệ sĩ Việt rôm rả chúc mừng.

Tối ngày 26 tháng 7, nữ diễn viên Phanh Lee khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh tiểu công chúa của gia đình mới chào đời. Vậy là sau bao ngày chờ đợi, Phanh Lee chính thức gia nhập hội bà mẹ bỉm sữa của làng giải trí Việt.

Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 1
Phanh Lee (tên thật: Lê Phương Anh)
Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 2
Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 3

Nữ diễn viên Yêu thì ghét thôi chia sẻ: "Chào mừng bé yêu của ba mẹ đã đến với thế giới này! Cuối cùng thì con cũng chịu ra gặp cả nhà rồi em bé siêu cứng đầu của mẹ. Mẹ muốn sinh thường nên quyết tâm đợi em, để em thoải mái khi nào em muốn ra gặp cả nhà cũng được. Vậy mà em lì lợm tới tận ngày cuối cùng của tuần 41 vẫn không chịu ra đó ạ khiến cho mẹ khá lo lắng và sốt ruột nên đành chịu thua độ lì của em.

Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 4
Được biết em bé nhà Phanh Lee có tên thân mật là Sochu

Hôm nay mẹ mới đỡ mệt để chia sẻ với các cô chú niềm hạnh phúc này! Còn Sochu chào đời ngày hôm qua rồi ạ. Cảm ơn các bạn đã thường xuyên quan tâm hỏi han 2 mẹ con Sochu nhiều nha!"

Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 5
Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 6
Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 7
Nhan sắc xinh đẹp của mẹ bầu khiến nhiều người ngưỡng mộ

Phanh Lee có những lời chia sẻ ngọt ngào dành cho con gái đầu lòng cũng như chia sẻ một chút nhỏ về quá trình chào đón em bé. Phanh Lee chính thức lên xe hoa vào tháng 6 năm 2020. Chồng của nữ diễn viên là Tổng giám đốc của một tập đoàn xây dựng lớn. Vậy là sau hơn 1 năm về chung một nhà, Phanh Lee và chồng đại gia chính thức đón thêm thành viên mới, "trái ngọt" là một bé gái xinh xắn đáng yêu.

Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 8
Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 9

Dưới bài đăng dàn nghệ sĩ Việt nô nức gửi lời chúc mừng tới Phanh Lee và gia đình. Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Đình Tú, Diễm My, Kiên Hoàng, Huyền Lizzie,... đều góp mặt chung vui với niềm hạnh phúc của người đồng nghiệp. Dù chưa công khai rõ mặt nhưng "tiểu công chúa" nhà Phanh Lee khiến ai ai cũng phải thốt lên vì quá xinh xắn với chiếc môi hồng dễ thương.

Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 10
Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 11

Trong quá trình mang thai bé Sochu, Phanh Lee thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường, bầu bí hay những công việc đúng chất người phụ nữ của gia đình. Rời xa màn ảnh từ khi lấy chồng, Phanh Lee tập trung toàn thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Nhan sắc của phu nhân tập đoàn nghìn tỷ khi mang bầu được khen ngợi là rạng rỡ, tươi tắn. Ngay cả khi cô có tăng cân chút nhẹ nhưng chẳng nề hà gì so với vẻ đẹp hiện tại của nữ diễn viên.

Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 12
Nữ diễn viên 'Yêu thì ghét thôi' Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng Ảnh 13

Một lần nữa chúc mừng Phanh Lee mẹ tròn con vuông!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất