Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Thiên thần hộ mệnh': Dự đoán doanh thu 100 tỷ!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Trước khi chính thức thưởng thức "Thiên thần hộ mệnh", một số nghệ sĩ khách mời đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim.

Vào tối ngày 27/04, buổi công chiếu VIP của dự án phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đến tham dự sự kiện có sự xuất hiện của dàn viên chính gồm Trúc Anh, Amee, Salim Samuel An cùng nhiều nghệ sĩ khách mời: Emily, Trần Nghĩa, Cao Thái Hà, Thanh Thúy, Hoàng Yến Chipi...và một số ngôi sao khác.

Trước khi chính thức được thưởng thức Thiên thần hộ mệnh, Thanh Thúy bày tỏ: "Chị luôn ủng hộ các dự án của anh Victor, hôm nay thì không trông đợi gì cả. Bởi vì, trong lòng chị đã nghĩ đây là một tác phẩm rất tốt rồi. Chị mong các bộ phim mang đến chất lượng chứ không đặt chữ 'doanh thu' lên hàng đầu. Victor Vũ là một đạo diễn có nghề và sản xuất chỉn chu nên rất háo hức chờ xem".

Nói về kế hoạch sẽ làm một bộ phim thuộc thể loại kinh dị trong tương lai, Thanh Thúy thành thật: "Ngày xưa chị rất thích nhưng sau này nghĩ rằng mình nên đi theo thế mạnh của mình, đó là phim hài".

Trần Nghĩa: "Thật ra mình đang rất mong chờ xem cô bé Hà Lan của mình (tên nhân vật của Trúc Anh trong 'Mắt biếc') sẽ thể hiện như thế nào. Không biết cô ấy sẽ trở nên đáng sợ hơn hay ấn tượng hơn. Nhưng mình nghĩa Trúc Anh sẽ đột phá hơn".

Nói về vai diễn khác sau Thầy giáo Ngạn, Trần Nghĩa đùa: "Hôm nay mình đến đây để gặp bé Na, mong bé truyền bí kíp để tìm ra dự án tiếp theo sau 'Mắt biếc'. Đùa chút thôi, bản thân mình cũng đang có một số dự án sẽ khởi động sau khi dịch ổn định hơn".

Nói về doanh thu, Trần Nghĩa nói: "Mình luôn mong chờ không chỉ riêng dự án của anh Vicror và của tất cả phim Việt đều là những dự án có doanh thu 100 tỷ".

Trong khi, Emily bày tỏ: "Bản thân mình không biết nhiều về phim ảnh nhưng nói về doanh thu thì Emily không biết dự sao cho đúng. Thôi thì chúc cho 'Thiên thần hộ mệnh' sẽ đạt tới con số 100 tỷ".

Được biết, Thiên thần hộ mệnh thuộc thể loại tâm lý - ly kỳ, nội dung sẽ tái hiện một thế giới giải trí trẻ trung, hào nhoáng nhưng lắm mưu mô và chiêu trò. Đồng thời cũng sẽ vạch trần những góc khuất trần trụi đằng sau câu chuyện "chị chị em em" của giới showbiz.

Dự kiến, Thiên thần hộ mệnh sẽ chính thức ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 29/04 sắp tới. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN