Phim Ảnh

Đóng cùng lúc với hai trai đẹp Pon Nawasch và Krating Khunnarong, Bua Nalinthip hợp với ai hơn?

Hướng Dương
Chia sẻ

Giữa Pon Nawasch và Krating Khunnarong, ai là người tình màn ảnh ăn ý nhất với Bua Nalinthip?

Chỉ trong thời gian ngắn Bua Nalinthip bỗng trở thành nữ diễn viên nổi bật nhất của TV3 Thái Lan bởi liên tiếp các dự án phim hot lên sóng. Không những vậy cô nàng còn làm việc chung với toàn hậu bối điển trai tài năng. Hai bộ phim gần đây dù đóng cặp cùng Pon Nawasch hay Krating Khunnarong, Bua Nalinthip đều khiến người xem hài lòng và người hâm mộ thích thú.

Quay ngược thời gian một chút, Bua Nalinthip và Pon Nawasch từng được se duyên màn ảnh nhỏ lần đầu tiên trong bộ phim tình cảm lãng mạn Tội lỗi màu hồng. Phản ứng đầu tiên của người xem là mê mẩn trước sự điển trai của nam chính Pon Nawasch, mặc dù tính cách nhân vật này có phần hơi trẻ con bốc đồng. Bên cạnh đó nữ chính ngọt ngào ghi điểm tuyệt đối với nụ cười rạng rỡ và cách cô ấy chinh phục người mình yêu.

Dần dần chemistry giữa hai diễn viên rõ ràng hơn, họ nhanh chóng trở thành "cặp đôi màn ảnh" mới của đài 3 với lượng shipper đông đảo cả trong và ngoài nước. Cuối cùng sau 3 năm chờ đợi, chàng và nàng một lần nữa được yêu nhau trên màn ảnh. Không hổ danh là drama tình cảm lớn trong năm 2021 mà TV3 Thái Lan ấp ủ, bộ phim Praomook (Minh châu rực rỡ) đưa người xem đến muôn vàn cảm xúc, hỉ nộ ái ố. Sự ngọt ngào và khả năng ăn ý giữa Pon Bua vẫn vẹn nguyên như ngày đầu gặp gỡ.

Thậm chí, họ có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc, hiểu ý nhau hơn, hiểu đối phương của mình khiến việc đóng những cảnh tình cảm không còn ngại ngùng. Một điểm nhấn lớn trong tác phẩm Minh châu rực rỡ phải để đến nữa chính là hai diễn viên chính có rất nhiều cảnh thân mật, cảnh nóng cùng với nhau mà đôi khi còn khiến người xem đỏ mặt. Nhà sản xuất Kai Varayuth thực sự rất biết cách chiều lòng khán giả của mình.

Chỉ vừa mới kết thúc phát sóng cách đây ít ngày, Keun Rak Salub Chata (Hận tình hoán phận) xuất sắc thu về rating khủng cho nhà đài. Trong dự án này Bua Nalinthip nên đôi cùng với đàn em Krating Khunnarong. Trong Minh châu rực rỡ họ đã có cơ hội làm việc chung nhưng không phải là một cặp đôi thực sự.

Sang đến với Hận tình hoán phận, khán giả được thỏa mãn chemistry giữa hai diễn viên bởi không ít cư dân mạng đã đề xuất Bua Krating đóng cặp cùng nhau. Càng về sau càng có thêm nhiều cảnh ân ái lan rộng làm khán giả "chìm" trong mật ngọt của cặp đôi này. Thậm chí ngay sau khi kết thúc, một bộ phận lớn khán giả đã kêu gọi nhà sản xuất hãy làm tiếp phần 2 để họ được thỏa mãn trong "phản ứng hóa học" của Bua Krating.

Khán giả cũng sẽ rất khó khăn để tìm ra câu trả lời Bua Nalinthip hợp đóng với ai hơn bởi hai chàng trai mang đến hai màu sắc cảm xúc khác nhau. Nhưng tin chắc rằng dù là Bua Pon hay Bua Krating thì độ đẹp đôi trên màn ảnh vẫn "mười phân vẹn mười", không hề đứt đoạn.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất