Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc?

Migi
Chia sẻ

Chiều 3/3, suất chiếu đầu tiên dành cho giới báo chí truyền thông trong khuôn khổ sự kiện World Premiere phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả” đã chính thức diễn ra.

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng thì phim Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả sắp chính thức ra mắt khán giả. Trước đó ngày 3/3, ekip tổ chức sự kiện World Premiere dành cho báo chí, truyền thông và những khách mời nổi tiếng thưởng thức tác phẩm.

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 1

Xuất hiện trong buổi công chiếu, dàn diễn viên Gái già lắm chiêu V trong những bộ trang phục sang trọng được thiết kế riêng theo đúng hình tượng nhân vật, xuất hiện trên thảm đỏ rất sớm để đón lượt khán giả đầu tiên… Không chỉ Khương Lê mà những người góp mặt trong nhiều bộ phim - NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn đều rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của những khán giả đầu tiên xem Gái già lắm chiêu V.

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 2
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 3
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 4

Khán giả Boca Luu nhận xét: “‘Vũ trụ gái già” tiếp tục giữ vững phong độ “sặc mùi tiền trong từng khung hình”. Coi mà đã con mắt. Kịch bản chặt chẽ, hay nhất từ trước đến giờ so với các phần phim đã xem.”

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 5
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 6
Một số review sớm của khán giả về phim Gái già lắm chiêu V.
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 7

Khán giả Duy Khiêm: “Ăn điểm nhất là trường đoạn drama của cô Lê Khanh và cô Hồng Vân - phải nói là xuất sắc - những câu thoại dài nhiều chữ nghĩa - cảm xúc thay đổi liên tục - một khung hình 1 cú máy duy nhất - không đổi góc không lia cảnh không cắt ghép. 8.3 ra rạp xứng danh phim dành cho Phụ Nữ.”

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 8
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 9
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 10

Fanpage Sơn Isn’t Blogging: “Gái Già Lắm Chiêu V - Phim Việt thể loại Drama xuất sắc nhất từ trước đến giờ! Nói điêu tôi đi bằng đầu! Thề, hay phát điên, hay đỉnh cao! Làm ơn, đặt vé ngay, làm ơn ạ

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 11
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 12
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 13
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 14

Fanpage Ra Rạp Xem Gì?: “Đây là bộ phim hiếu hoi mà diễn xuất của tất cả mọi người đều xịn, diễn xuất của Kaity đỉnh cao. Phim đấu đá ghê gớm lắm, và cũng xúc động nữa.”

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 15

Cả bốn diễn viên chính của phim đều rất hào hứng cho sự kiện thảm đỏ chuẩn quốc tế vào buổi tối cùng ngày. Kaity Nguyễn chia sẻ: “Kaity biết hôm nay sẽ rất mệt nhưng thấy họp báo của mình chỉn chu vầy nên sẽ tràn đầy năng lượng cả ngày, mọi thứ được trang trí quá sức là long trọng. Đặc biệt, Kaity đang rất mong chờ chương trình tối nay, sẽ rất hoành tráng và còn được chụp Glambot như Hollywood luôn, Kaity đang suy nghĩ rất nhiều dáng pose rồi. À đừng quên là Gái Già Lắm Chiêu V đã mở bán vé, mọi người nhanh tay đặt vé để các chị em Lý Gia nhé nhé!

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 16
Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 17

NSND Lê Khanh : “Tôi bay từ Hà Nội vào từ ngày hôm qua, cả đêm hồi hộp không ngủ được nhưng giờ thấy không khí vầy hết mệt luôn. Lê Khanh đang rất háo hức cho sự kiện tối nay, cảnh quay đấu giá của tôi trong phim sẽ được tái hiện ngay tại đây với cổ vật Phượng Bào Tam Vĩ đắt tiền được trưng bày để các vị khách quý chiêm ngưỡng. Và tôi được biết, vé bán sớm của Gái Già Lắm Chiêu V đang được bán rất nhanh, mọi người nhớ đặt trước ngay để cùng gia đình mình đi xem cuối tuần này nhé!”

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 18

NSND Hồng Vân: “Lịch làm việc của Vân lúc nào cũng rất bận rộn, nhưng với Gái Già Lắm Chiêu V thì tôi phải ưu tiên, tôi đã sẵn sàng để trải nghiệm lần đầu việc có sự kiện Premiere cả ngày. Hôm nay còn có cả máy quay Glambot chuẩn bên Hollywood thì Vân sẽ còn lộng lẫy hơn nữa, mọi người nhớ chờ loạt ảnh premiere long lanh lung linh của Vân nha! À với tui cũng phục độ chịu chơi của 2 đạo diễn, iPhone 12 Pro mà tặng tới cả 12 cái cho khán giả mua vé sớm, Vân cũng đã mua mấy chục vé tham gia rồi nè, hi vọng may mắn, mọi người mua vé Gái Già Lắm Chiêu V liền đi, bán khắp các rạp rồi nha, trúng điện thoại nhớ rủ Vân selfie nha!

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 19

Diễn viên trẻ Khương Lê: “Đây premiere phim đầu tiên Khương đóng, bản thân cảm thấy choáng ngợp bởi độ chịu chơi và kỹ tính của hai đạo diễn, không chỉ World Premiere mà còn trong cách làm nghề và chuyên môn, Khương học hỏi được rất nhiều cho tương lai. Tối nay, cũng là lần đầu tiên Khương sẽ được chụp hình bằng Glambot, coi mấy lễ trao giải lớn như Oscar hay Grammy mới có thôi, Khương thật sự rất háo hức để gặp gỡ hàng loạt ngôi sao hạng A tại thảm tối nay.  À còn nữa, Gái Già Lắm Chiêu V đã chính thức được bán vé sớm nè, mọi người mua vé chưa, không chỉ gặp Khương, Kaity, cô Khanh, cô Vân trên màn ảnh mà còn có cơ hội nhận iPhone 12 Pro để selfie đúng chất vương giả cùng tụi mình nữa nha!

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem 'Gái già lắm chiêu V': Liệu có hay hơn phiên bản của Lan Ngọc? Ảnh 20

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 12/03/2021 và có các suất chiếu sớm từ 19h ngày 05/03/2021 và cả ngày 06-07-08/03/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN