Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phản ứng của fan Tiêu Chiến trở thành tâm điểm với bài đăng khen thần tượng của phía Youku

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Không chỉ trở thành chủ đề thảo luận sau khi Lang điện hạ lên sóng mà Tiêu Chiến còn được một trong những dịch vụ phát sóng phim nhắc đến.

Gần đây, ba ứng dụng xem phim trực tuyến là Youku, Tencent và iQIYI đã cùng phát sóng Lang điện hạ và đề tài bàn tán liên quan về bộ phim này cũng xuất hiện không ngừng. Tác phẩm cổ trang này với sự tham gia của nam nữ chính là Vương Đại LụcLý Thấm, ngoài ra còn có sự tham gia của Tiêu Chiến

Dù chỉ đảm nhận vai nam thứ Tật Xung nhưng Tiêu Chiến nhận không ít sự quan tâm của khán giả và fan hâm mộ liên tục dành nhiều lời khen cho anh chàng trong bộ phim mới này. 

Bộ phim vừa phát sóng đã chiếu đến tập cuối nên tin chắc nhiều khán giả đã thức khuya để "cày" hết 49 tập phim. Nếu đã xem hết những tập phim này thì tin chắc dân mạng đã chứng kiến nam thứ do Tiêu Chiến đóng làm sao cưới nữ chính Mã Trích Tinh, sau đó vì yêu mà buông tay và cuối cùng là cùng nữ thứ - tiểu công chúa phiêu bạt khắp nơi. 

Trong quá trình phát sóng thì tài khoản phim của Youku đã đăng tải bài viết có nhắc đến Tiêu Chiến với nội dung: "Tật Xung do Tiêu Chiến đóng vừa đẹp trai lại nặng tình như thế thì ai mà không rung động chứ? Hãy đến đây để xem những khoảnh khắc tỏa sáng của Tật Xung nhé!" 

Câu nói "ai không rung động" đã khiến cho fan của nam diễn viên đứng ngồi không yên và trở thành điểm sáng đáng quan tâm: "Vợ Tật Trùng ở đây này!", "Ai mà không động lòng chứ, do đó cho miếng video hậu trường đi." hay "Tôi chính là Xuyên vương phi đây", "Ta đây là Tật Trùng phu nhân, xin chỉ giáo nhiều hơn",...

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN