Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phản ứng bất ngờ của Yoo Ah In trước màn trình diễn của nhóm TWICE tại Rồng Xanh 2018 khiến cộng đồng mạng yêu mến và ủng hộ

Theo AllKpop
Chia sẻ

Mặc dù không giành giải tại Rồng Xanh 2018 tối qua nhưng Yoo Ah In vẫn được cộng đồng mạng hết sức yêu mến và ủng hộ vì hành động dưới đây.

Vào tối 23/11, lễ trao giải Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 39 (39th Blue Dragon Film Awards) đã được diễn ra tại Đại học Kyung Hee (Seoul, Hàn Quốc) thành công tốt đẹp. Đây là một trong ba giải thưởng điện ảnh lớn nhất xứ kim chi, bên cạnh giải Chuông Vàng và giải Baeksang.

Cũng tại buổi lễ, nhóm TWICE đã tham dự với tư cách khách mời và biểu diễn hit mới nhất của họ mang tên Yes or Yes.

Trong suốt màn trình diễn của nhóm TWICE, các diễn viên ngồi dưới hàng ghế khán giả liên tục được máy quay tiếp cận. Một số diễn viên như Kim Dong Wook hay Joo Ji Hoon đều đã có những biểu hiện rất nghiêm túc.

Ngược lại, Yoo Ah In khiến người xem 2 lần mắc cười vì phản ứng đáng yêu của anh. Vào lúc nhóm TWICE bắt đầu biểu diễn, Yoo Ah In được nhìn thấy có vẻ đang rất chờ đợi các cô gái với hai bàn tay đan chặt vô nhau, như thể anh đang cầu nguyện. Rồi người xem cũng phát hiện anh nở một nụ cười vô cùng ngọt ngào dành cho các cô gái ngay sau đó.

Cư dân mạng đã rất yêu mến và đánh giá cao phản ứng dễ thương này của Yoo Ah In. Một số bình luận nói: “Anh ấy có vẻ rất hạnh phúc khi thấy TWICE”. “Giống như một người anh trai đang xem những em gái của mình hát vậy”. “Thật tuyệt khi anh ấy cổ vũ nồng nhiệt trong khi những người khác chỉ nhìn chằm chằm”. “Nhiều diễn viên khác nên phản ứng dễ thương như thế”.

Màn trình diễn của nhóm TWICE tại Rồng Xanh 2018

Cũng rất tiếc cho Yoo Ah In trong buổi lễ trao giải tối qua mặc dù được đề cử cho hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất cho màn thể hiện của mình trong bộ phim Burning nhưng anh đã không giành được giải. Bên cạnh đó, hai diễn viên khác của BurningSteven Yeun, được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc và nữ diễn viên Jeon Jong Seo, được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất cũng đều không giành được giải.

Chia sẻ

Theo

AllKpop

BÌNH LUẬN