Phim Ảnh

Phần 2 của 'Buppe Sannivas' sẽ không dừng lại như tin đồn, Pope - Bella sẽ trở lại vào năm sau

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nhà sản xuất Nong Arunosha khẳng định phần 2 của 'bom tấn' Buppe Sannivas chắc chắn vẫn được tiến hành, Pope Thanawat - Bella Ranee sẽ trở lại vào năm 2021.

Pope Thanawat và Bella Ranee

Sau khi làm nên lịch sử cho ngành phim truyền hình Thái Lan, công ty Broadcast Thai TV đã thông báo tin vui rằng ekip sẽ tiếp tục sản xuất phần tiếp theo. Cho đến khi nhiều người chờ đợi phần 2 của bộ phim Buppe Sannivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh) hay còn được biết đến với tựa đề Prom Likit (Định mệnh) trong suốt hơn 2 năm qua với nhiều tin đồn và nhiều lần thông báo dời lịch bấm máy.

Phần 2 của ''bom tấn'' Buppe Sannivas đã được khán giả ngóng chờ trong suốt hơn 2 năm

Điều đó khiến người hâm mộ của bộ phim không khỏi nghẹt thở có lẽ sự rút lui của đạo diễn Mai Phawat đã kích động đến đoàn phim cũng như tâm lý khán giả. Trước đó bộ phim truyền hình Buppe Sannivas đã càn quét xếp hạng rating cùng rất nhiều thành tích chưa từng có của làng phim truyền hình Thái Lan. Sự chậm trễ trong khâu bấm máy của phần 2 Prom Likit dẫn đến việc dự án bị đồn rút lui mà nhiều người đã chờ đợi, vậy dự án sẽ vẫn được tiếp tục hay phải dừng lại? Câu trả lời sẽ được tiết lộ bởi ''người cầm đầu' bộ phim - nhà sản xuất Nong Arunosha đến từ công ty Broadcast Thai TV.

Nữ nhà sản xuất tài năng Nong Arunosha đã xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn để xây dựng niềm tin của người hâm mộ rằng năm sau chắc chắn khán giả sẽ được xem bộ phim truyền hình Prom Likit. Bộ phim đã thay đổi đạo diễn phù hợp để thay thế. Thực sự đúng như tin tức đã đưa tin đạo diễn Mai Phawat đã không tiếp nhận bộ phim Prom Likit mà chuyển sang làm phim truyền hình cho kênh One 31.Đây là tình huống bất ngờ với cả ekip khiến bộ phim tiếp tục phải chuyển ngày bấm máy. Đạo diễn không thể tiếp nhận bộ phim vì có sự trùng lịch. 

Nhà sản xuất cho biết hiện Prom Likit đã tìm được đạo diễn mới nhưng xin phép không tiết lộ đó là ai. Đạo diễn sẽ ra mắt vào ngày cúng khai máy của bộ phim truyền hình này vào tháng 2 năm sau (2021). Đạo diễn mới được chọn đủ năng lực để 'gánh vác' Prom Likit và bây giờ anh ấy đang làm rất nhiều bài tập về nhà. Vì nó là một bài toán khó mà đạo diễn và diễn viên phải làm quen trước khi tiến hành quay phim.

Ngoài ra, cô Nong Arunosha khẳng định rằng không có vấn đề gì với đạo diễn Mai Phawat vì họ đã làm việc với nhau trong một thời gian dài, hiểu rằng có những mâu thuẫn trong công việc nên anh ấy bất khả kháng.

Đối với bộ phim Prom Likit, nhà sản xuất cho biết không có thêm bất kì sự thay đổi nào nữa. Pope Thanawat và Bella Ranee vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính. Các khán giả sẽ được gặp lại cặp đôi này trong năm tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất