Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phạm Thừa Thừa thể hiện tình cảm với Vương An Vũ bằng OST phim boy love

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dân tình 'bấn loạn' trước màn tung thính trong hậu trường Vai trái có cậu của Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ.

Mới đây, đoạn video Phạm Thừa Thừa hát cho Vương An Vũ nghe đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Điều quan trọng hơn hết, nam nghệ sĩ trực thuộc Yuehua Entertainment hát tặng bạn diễn của mình bài hát nằm trong nhạc phim của Cái tên khắc sâu trong tim người. Được biết, Cái tên khác sâu trong tim người là một bộ phim tình cảm giữa hai chàng trai được công chiếu vào năm 2020 và là bộ phim LGBT có doanh thu cao nhất trong lịch sử Đài Loan. 

Hiện, Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ đang cùng nhau đóng bộ phim Vai trái có cậu chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Tát dã của tác giả Vu Triết. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Cố Phi và Tưởng Thừa. 

Cố Phi lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi mẹ và em gái đều bị bệnh tự kỷ. Mọi việc trong gia đình đều một tay cậu gánh vác trên vai. Định mệnh đưa cậu gặp được Tưởng Thừa, một cậu bạn vô cùng thông minh, tính tình lạc quan vui vẻ. Kể từ đó, cả hai bắt đầu kết bạn với nhau, dần dần nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm tay nhau đi đến cuối con đường…

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN