Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phạm Thừa Thừa tiếp tục đóng bộ phim hồi hợp, gay cấn khác dù 'Nguyện vọng chí mạng' chưa chiếu

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Phạm Thừa Thừa tiếp tục nhận lời đóng phim kinh dị, gay cấn mang tên Door Lock.

Phim truyền hình Hoa ngữ năm nay có rất nhiều thể loại và tất cả đều rất thu hút sự quan tâm của khán giả. Ngoài đề tài khắc họa sự trưởng thành của nữ giới 30 chưa phải là hết thì bộ phim trinh thám kinh dị Góc khuất bí ẩn cũng lấy được không ít ánh mắt chú ý. 

Sau thời gian chờ đợi bộ phim trinh thám kinh dị thứ hai, khán giả tiếp tục đón nhận tin vui khi Kiếp nạn khó tránh do Lộc Hàm đóng chính sẽ được lên sóng vào ngày 02/09. 

 30 chưa phải là hết
Góc khuất bí ẩn
Kiếp nạn khó tránh

Ngoài Kiếp nạn khó tránh, khán giả còn quan tâm đên bộ phim có sự tham gia của Phạm Thừa Thừa Nguyện vọng chí mạng. Nguyện vọng chí mạng kể về một ứng dụng mang tên Wisher có thể giúp bạn hiện thực hóa ước nguyện của mình khi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao cho và đã thu hút rất nhiều sự tham gia của người trẻ tuổi. 

Tuy nhiên, chỉ cần kích hoạt và bắt đầu nó thì đồng nghĩa với việc bạn đang làm một cuộc giao dịch với ma quỹ. Ánh mắt có thần của Phạm Thừa Thừa trong đoạn trailer ngắn đã thành công lấy được sự hiếu kỳ và trông chờ của khán giả.

 Dù Nguyện vọng chí mạng chưa lên sóng nhưng Phạm Thừa Thừa đã tiếp tục nhận được lời mới đóng bộ phim kinh dị, hồi hợp và gay cấn khác mang tên Door Lock (tạm dịch: Ổ khóa tử thần). Door Lock chủ yếu kể về cô nữ chính phát hiện gia đình có người lạ đột nhập thông qua dấu vết trên ổ khóa và sau đó nảy sinh ra nhiều câu chuyện kinh dị khác.

Door Lock có sự góp mặt của các diễn viên như Bạch Bách Hà, Bạch Khách, Vương Tử Tuyền,... Được biết, Door Lock được remake từ bộ phim của Tây Ban Nha mang tên Sleep Tight. Bộ phim Door Lock chính thức khai máy vào ngày 01/09 tại Hạ Môn. 

Bạch Bách Hà
Bạch Khách 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN