Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phạm Thừa Thừa chịu đựng ngã mười mấy lần đến chấn thương để phục vụ cảnh quay trong 'Vai trái có bạn'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phạm Thừa Thừa với mười mấy lần ngã vì nhân vật Tưởng Thừa tại phim trường "Vai Trái Có Cậu"

Mới đây cư dân mạng không khỏi xót xa khi thấy bài đăng của biên tập phim Vai trái có bạn. Cụ thể vào tối qua người này đăng ảnh Phạm Thừa ThừaVương An Vũ lên Weibo cá nhân, trong đó có 1 ảnh khuỷu tay của Phạm Thừa Thừa bị thương khá nặng.

Theo chia sẻ của biên tập cảnh phim này Thừa Thừa phải ngã xuống dưới đất, cần quay đủ các góc máy nên cậu ấy cần thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần. Mỗi lần đều ngã xuống nặng nề không hề hời hợt một chút nào, hoàn toàn không có diễn viên đóng thế, để thể hiện lại hiệu quả tốt nhất và các máy quay có thể bắt được lại cảnh này, ngã đi ngã lại tới mười mấy lần. Mọi người có thể hình dung là cái kiểu mà người bình thường ngã một lần đã đủ thấy đau rồi.

Tuy nhiên Thừa Thừa không hề kêu than một lời, không một lần oán thán còn chẳng thèm xem xét tình hình cánh tay của mình mà chỉ tập trung cho vai diễn. Thậm chí sau khi ngã xuống đất sợ sẽ ảnh hưởng tới việc quay phim sau đó, em trai Phạm Băng Băng còn âm thầm dùng cánh tay để di chuyển về phía trước một chút, tránh cho bản thân xuất hiện trên ống kính, trên mặt thì vẫn là biểu cảm thoải mái khiến người ta cảm thấy như chưa hề có chuyện gì xảy ra vậy.

Vào ngày 21 tháng 6, biên kịch Vai trái có cậu đã đăng tải hình ảnh của Thừa Thừa trên Weibo kèm lời nhắn:

"Một người chỉ ăn lòng trắng trứng

Điên cuồng làm việc suốt 7 giờ đồng hồ

Không than một lời mệt mỏi

Thật sự rất.... xứng đáng"

Có thể thấy Thừa Thừa đã rất chăm chỉ và cố gắng cho vai diễn Tưởng Thừa trong Vai trái có bạn. Vai trái có cậu là bộ phim đam mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết Tát Dã của nhà văn Vu Triết xoay quanh hai nhân vật chính Cố Phi và Tưởng Thừa. Cố Phi lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi mẹ và em gái đều bị bệnh tự kỷ. Mọi việc trong gia đình đều một tay cậu gánh vác trên vai. Định mệnh đưa cậu gặp được Tưởng Thừa, một cậu bạn vô cùng thông minh, tính tình lạc quan vui vẻ. Kể từ đó, cả hai bắt đầu kết bạn với nhau, dần dần nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm tay nhau đi đến cuối con đường…

Nhất định khán giả đừng bỏ qua bộ phim đam mỹ Vai trái có cậu để cùng chiêm ngưỡng visual cực đỉnh của hai nam chính Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ cũng như chemistry giữa hai anh chàng này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN