Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ở tuổi 41, Phạm Băng Băng làm được điều mà Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch nằm mơ cũng không có

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh cùng dàn mỹ nhân đình đám Cbiz bỗng bị 'réo' tên vì Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng là một trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz, cô vừa vượt Địch Lệ Nhiệt Ba để đạt danh hiệu Nữ hoàng thảm đỏ năm nay. Tỷ lệ nghịch với nhan sắc, sự nghiệp của Phạm Băng Băng không được thuận buồm xuôi gió. Cô vừa nhận đề cử tại Mâm Xôi Vàng 2022, khán giả đùa rằng “thành tích” này dàn “chị đại” Cbiz như Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch cũng khó lòng chạm đến.

Ở tuổi 41, Phạm Băng Băng làm được điều mà Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch nằm mơ cũng không có Ảnh 1

Mâm Xôi Vàng là giải thưởng thường niên được lập ra để gọi tên các tác phẩm phim ảnh cùng những gương mặt diễn viên có màn thể hiện tệ nhất trong 1 năm qua. Ở mùa giải năm nay, Phạm Băng Băng được gọi tên ở hạng mục Nữ diễn viên phụ tệ nhất sau màn thể hiện ở 2 tác phẩm - The 355 The King's Daughter.

Ở tuổi 41, Phạm Băng Băng làm được điều mà Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch nằm mơ cũng không có Ảnh 2

Được biết, đây đều là 2 bộ phim quy tụ dàn sao hàng đầu Hollywood và đánh dấu sự trở lại của Phạm Băng Băng sau bê bối trốn thuế trong quá khứ. Tuy nhiên, phim bị đánh giá thấp về nội dung lẫn diễn xuất của dàn cast, màn thể hiện của mỹ nhân họ Phạm gây thất vọng cho giới mộ điệu.

Ở tuổi 41, Phạm Băng Băng làm được điều mà Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch nằm mơ cũng không có Ảnh 3

Thông tin Phạm Băng Băng nhận đề cử Mâm Xôi Vàng năm nay nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của cư dân mạng. Theo đó, ngoài việc bày tỏ sự thất vọng về sự tái xuất của Phạm Băng Băng, có người còn cho rằng mỹ nhân họ Phạm hiện tại không còn phù hợp với việc đóng phim. Họ nghĩ cô nên dành thời gian để chăm sóc bản thân, bảo dưỡng nhan sắc để tập trung khai thác mảng thời trang - đây vốn là thế mạnh của cô.

Ở tuổi 41, Phạm Băng Băng làm được điều mà Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch nằm mơ cũng không có Ảnh 4

Ngoài ra, có người còn “réo” tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn mỹ nhân đình đám Cbiz vào để so sánh và cho rằng họ khó có thể đạt được thành tích giống Phạm Băng Băng. Nguyên nhân chính là bởi dàn diễn viên kể trên đều có phong độ diễn xuất ổn định, ngoài ra, họ tập trung vào mảng truyền hình nhiều hơn là điện ảnh nên không được xướng tên là điều dễ hiểu.

Xem thêm tại: Sao Hoa ngữ có tác phẩm hút fan nhất 2022: Trần Phi Vũ cho Triệu Lộ Tư 'hít khói', Vương Hạc Đệ quá đỉnh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN