Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Persona' của IU xác nhận lại ngày chiếu - Phim của Park Shin Hye đóng máy, ‘Jurors’ phát hành poster mới

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau khi bị hoãn chiếu, 'Persona' của IU sẽ được ra mắt trên Netflix trong tuần này.

Vào ngày 09/04, Netflix đã thông báo về ngày ra mắt của Persona (페르소나) sẽ là thứ 5 tuần này ngày 11/04 vào lúc 17h giờ KST (15h Việt Nam). Trước đó bộ phim có kế hoạch ra mắt vào ngày 05/04, tuy nhiên Netflix sau đó đã đưa ra thông báo về việc hoãn lịch chiếu phim để tưởng nhớ, chia buồn với các nạn nhân trong trận hỏa hoạn lớn tầm cỡ quốc gia xảy ra vào ngày 04/04 ở tỉnh Gangwon.

Về Persona, đây là dự án được Netflix sản xuất, có sự tham gia của IU trong vai nữ chính, hợp tác với bốn đạo diễn phim hàng đầu Hàn Quốc là Lim Pil Sung, Lee Kyung Mi, Kim Jong Kwan và Jeon Go Woon. Bộ phim sẽ được chia thành bốn phim ngắn Long Time, Sinned Kiss, Walk the Night và Love Set với những chủ đề và ý tưởng khác nhau. Mỗi đạo diễn sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo cho một phim.

‘Call’ của Park Shin Hye hoàn thành quá trình quay phim

Theo một số báo cáo, Call (콜) - bộ phim điện ảnh mới nhất của Park Shin Hye đóng cùng Jeon Jong Seo, Kim Sung RyoungLee El đã hoàn thành các cảnh quay cuối cùng và dự kiến ra được ra mắt trong năm nay.

Được biết Call là một phim kinh dị kể về hai người phụ nữ, họ sống tại hai thời điểm thời gian khác nhau nhưng kết nối với nhau thông qua một cuộc gọi điện thoại.

Park Shin Hye và Jeon Jong Seo chụp hình kỷ niệm cùng đoàn làm phim 'Call' sau khi hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng.

‘Jurors’ của Park Hyung Sik phát hành poster mới

Vào ngày 09/04, CGV Arthouse đã phát hành hai poster tiếp theo cho bộ phim Jurors (배심원들) với sự tham gia của 2 diễn viên chính Moon So RiPark Hyung Sik.

Bộ phim dựa trên sự kiện có thật về phiên tòa quốc gia đầu tiên vào năm 2008 ở Hàn Quốc. Trong câu chuyện này, tám người bình thường, trở thành thành viên của bồi thẩm đoàn, tham gia phiên tòa quốc gia đầu tiên của họ và dần dần tìm ra sự thật của một vụ án.

Trong phim, Moon So Ri sẽ vào vai Kim Joon Gyeom, thẩm phán trưởng, người chủ trì phiên tòa. Trong khi đó, Park Hyung Sik sẽ vào vai Kwon Nam Woo, người bất ngờ được chọn làm bồi thẩm đoàn và cuối cùng trở thành một phần của phiên tòa.

“Jurors” Trailer

Song song với việc phát hành poster, Jurors cũng được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 16/05 tới.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN