Phim Ảnh

Penthouse: Bae Rona sẽ chết vì lợi dụng tình cảm của Seok Hoon?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cư dân mạng suy đoán về cái chết của Bae Rona sau khi đổi tính đổi nết trong drama "Penthouse".

Theo báo cáo từ tờ Ilgan Sports của Hàn Quốc vào sáng 26/12, mối tình giữa Bae Rona (Kim Hyun Soo) và Joo Seok Hoon sẽ trở thành thảm họa trong các tập sắp tới của Penthouse đài SBS. Cư dân mạng xôn xao với suy đoán về cái chết của Bae Rona.

Penthouse: Bae Rona sẽ chết vì lợi dụng tình cảm của Seok Hoon? Ảnh 1

Trở lại ngày 23/12, một báo cáo có tiêu đề "Cái chết của Bae Rona trong Penthouse" đã được đăng trên cộng đồng trực tuyến Winnies. Ngay lập tức, nó trở thành một chủ đề phổ biến thu hút sự chú ý của khán giả yêu mến bộ phim tại xứ Kim Chi. Theo bài báo, mô-típ chuyện tình học đường của Bae Rona và Joo Seok Hoon sẽ giống câu chuyện kinh điển kể về Romeo và Juliet.

Penthouse: Bae Rona sẽ chết vì lợi dụng tình cảm của Seok Hoon? Ảnh 2

Tác giả nhấn mạnh: "Tên nhân vật Bae Rona được lấy cảm hứng từ Verona - tên thành phố đăng đằng sau Romeo và Juliet. Cho đến thời điểm hiện tại, Bae Rona cũng bắt đầu biến chất, có mối quan hệ tình cảm giả tạo để lợi dụng Joo Seok Hoon. Dần dần sẽ thay lòng đổi dạ".

Penthouse: Bae Rona sẽ chết vì lợi dụng tình cảm của Seok Hoon? Ảnh 3

"Tuy nhiên, khi Oh Yoon Hee (Yoo Jin) - mẹ Bae Rona đang mù quáng bởi tham vọng, cô ta dường như có ý định tái hôn với Ju Dan Tae. Như vậy, mối quan hệ của bọn trẻ không thể trở thành như 'Romeo và Juliet'. Chúng ta sẽ không thể xử lý tất cả những sự thật này vì tính cách và có khả năng sẽ tự tử".

Penthouse: Bae Rona sẽ chết vì lợi dụng tình cảm của Seok Hoon? Ảnh 4
Penthouse: Bae Rona sẽ chết vì lợi dụng tình cảm của Seok Hoon? Ảnh 5

Tác giả của bài đăng cho biết thêm: "Điều quan trọng, trong cảnh Oh Yoon Hee chơi piano và Bae Rona hát, màn hình đột nhiên chạy chậm lại, và như trong hồi ức quá khứ, Oh Yoon Hee nói, 'Bài hát của Rona là bài hát hay nhất mà tôi đã nghe ngày hôm đó'".

Penthouse: Bae Rona sẽ chết vì lợi dụng tình cảm của Seok Hoon? Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất