Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình ăn khách "Penthouse 2: Cuộc Chiến Thượng Lưu" ngày càng trở nên cao trào với những tình tiết mới.

The Penthouse:Cuộc chiến thượng lưu 2 là mùa thứ hai của bộ phim truyền hình kịch tính của đài SBS, xoay quanh ba người phụ nữ thuộc giới thượng lưu tại Hàn Quốc. Cả ba nhân vật đều có những mục đích, lý do riêng để bảo vệ những gì thuộc về mình hoặc con cái của mình.

'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới Ảnh 1

Sau khi mùa đầu tiên kết thúc, The Penthouse đã nhận được rating cao ngất ngưởng tại Hàn Quốc, đồng thời trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trong các cộng đồng phim ảnh. Mùa 2 của series phim sẽ tiếp nối những câu chuyện hồi hộp, kịch tính và mang tới bước ngoặt mà khán giả có thắt dây an toàn cũng "cua" không kịp. 

'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới Ảnh 2

Trong tập phát sóng tuần trước, Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon vào vai) đã rơi vào tình thế tuyệt vọng và muốn hợp nhất với Chung Ah Foundation khi giá cổ phiếu của J-King Holdings bắt đầu lao dốc, vì vậy anh ta đã sử dụng thỏa thuận bảo mật mà Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đã ký với Park Young Ran (Bada). Mẹ của Cheon Seo Jin liên tục gây sức ép khiến cô từ chức chủ tịch, Cheon Seo Jin đã đồng ý ký giấy tờ sát nhập Chung Ah Foundation với J-King Holdings, tất cả đều theo đúng kế hoạch của Joo Dan Tae.

'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới Ảnh 3

Trước đó, Cheon Seo Jin và Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) đã che giấu tội ác mà con gái họ là Ha Eun Byul  đã phạm phải trong vụ án giết người của Bae Ro Na. Tuy nhiên, Joo Dan Tae đã bí mật lấy đi sợi dây chuyền của Ha Eun Byul mà Cheon Seo Jin đã giấu, mang đến nhiều suy đoán khác nhau của khán giả về những tình tiết diễn ra xoay quanh vụ án này.

'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới Ảnh 4

Những bức ảnh mới được tung ra, gợi ý về tập tiếp theo của bộ phim đã phác họa sự tương phản mạnh mẽ giữa Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae. Trong bộ ảnh mới, cả hai đang mặc váy cưới, chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra. Joo Dan Tae đã tham gia vào việc chọn váy cưới với nụ cười trên môi, nhưng Cheon Seo Jin vẫn giữ nguyên ánh mắt lạnh lùng và đối địch đối với anh ta. 

'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới Ảnh 5
'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới Ảnh 6

Ngay cả khi cô bước ra ngoài trong chiếc váy cưới, Cheon Seo Jin trông như cô sắp bùng nổ vì tức giận, trên gương mặt chỉ có một biểu cảm sắc lạnh và giận dữ. Khán giả vô cùng tò mò muốn tìm hiểu tại sao họ đột nhiên trở nên lạnh nhạt và giận dữ với nhau, khi mà trước đó, cả hai có vẻ vẫn còn cảm tình.

'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới Ảnh 7
'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới Ảnh 8

Sau các tập phim vô cùng thành công của mùa 2, Kim So Yeon Uhm Ki Joon được cả giới phê bình và khán giả tán thưởng vì diễn xuất điêu luyện, và khả năng lột tả cảm xúc đầy thuyết phục. Trong cảnh phim sắp tới, hai diễn viên sẽ phải thể hiện những thay đổi trong tình cảm của nhân vật cách chi tiết, tinh tế, nhằm làm rõ mối quan hệ giữa hai người họ. 

'Penthouse 2': Không khí căng thẳng khi Uhm Ki Joon và Kim So Yeon đi thử váy cưới Ảnh 9

Bộ phim truyền hình The Penthouse 2: Cuộc chiến thượng lưu sẽ tiếp tục được phát sóng theo lịch thứ 6 và thứ 7 vào lúc 8:00 (Giờ Việt Nam).

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN