Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Penthouse 2': Oh Yoon Hee chuẩn bị trả thù 'điên-ác nữ' Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae

Hạnh Phạm
Chia sẻ

"Penthouse" khiến người hâm mộ phấn khích với một số hình ảnh đầu tiên về nhân vật Oh Yoon Hee trong Phần 2!

Vào sáng ngày 04/02, nhà sản xuất dự án phim truyền hình ăn khách Penthouse đã mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về nhân vật Oh Yoon Hee (do Eugene thủ vai) trong phần hai và chính điều này đã làm dấy lên sự mong đợi của khán giả.

'Penthouse 2': Oh Yoon Hee chuẩn bị trả thù 'điên-ác nữ' Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae Ảnh 1

Vốn là một bà mẹ đơn thân hiền lành tử tế ở phần một, Oh Yoon Hee bị tham vọng làm mờ mắt và dùng đủ mọi cách để có thể bước vào giới thượng lưu. Sau khi nhận ra mình chính là kẻ đã sát hại con gái của Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) - Min Seol Ah (Jo Soo Min), Oh Yoon Hee đã cố gắng che đậy vụ việc. Thậm chí, cô ta còn phản bội lại người bạn bằng cách hợp tác với Joo Dan Tae (do Uhm Ki Joon thủ vai) và thúc giục anh loại bỏ vợ mình. 

'Penthouse 2': Oh Yoon Hee chuẩn bị trả thù 'điên-ác nữ' Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay khi Oh Yoon Hee đã thay đổi kế hoạch và quyết định thú nhận tội ác của mình, cô đã bị Joo Dan Tae đổ cho tội giết Shim Soo Ryeon. Tập cuối kết thúc mùa một của Penthouse là một trận chiến ngộp thở, Logan Lee (Park Eun Suk) giúp Oh Yoon Hee trốn thoát khỏi cảnh sát và tức giận muốn trừ khử cô ta. Oh Yoon Hee tỏ ra ăn năn bằng cách tự đâm vào cổ mình và bất tỉnh.

'Penthouse 2': Oh Yoon Hee chuẩn bị trả thù 'điên-ác nữ' Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae Ảnh 3

Trong bức ảnh chụp mới được công bố trong mùa 2, Oh Yoon Hee trông gầy gò và nhếch nhác một cách bất thường. Ánh sáng dường như biến mất khỏi đôi mắt của Oh Yoon Hee, và lộ ra vẻ mệt mỏi, thất vọng. Điều này trái ngược hẳn với khí chất mạnh mẽ, tự tin trong phần 1. Đáng chú ý, kiểu tóc bob đặc trưng của Oh Yoon Hee cũng đã dài ra, báo hiệu một khoảng thời gian đã trôi qua.

'Penthouse 2': Oh Yoon Hee chuẩn bị trả thù 'điên-ác nữ' Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae Ảnh 4
'Penthouse 2': Oh Yoon Hee chuẩn bị trả thù 'điên-ác nữ' Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae Ảnh 5
'Penthouse 2': Oh Yoon Hee chuẩn bị trả thù 'điên-ác nữ' Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae Ảnh 6

Các nhà sản xuất Penthouse chia sẻ: “Sau khi bị Joo Dan Tae đổ cho tội giết Shim Soo Ryeon và cận kề cái chết, Oh Yoon Hee sẽ chạy đua hết tốc lực để trả thù trong phần 2, theo cách mà người xem vẫn chưa thấy. Hãy chờ đợi câu chuyện của Oh Yoon Hee, người sẽ trở lại sau khi trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn nữa".

'Penthouse 2': Oh Yoon Hee chuẩn bị trả thù 'điên-ác nữ' Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae Ảnh 7

Mời các bạn đón xem Penthouse mùa 2 sẽ được lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ vào ngày 19/02 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN