Phim Ảnh

Ice Preechaya rút vai vì lý do sức khỏe, Patricia Good sẽ là mảnh ghép thay thế cho phim 'Pom Sanaeha'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Patricia Good được cho là sẽ thay thế Ice Preechaya trong bộ phim truyền hình mới làm lại Pom Sanaeha.

Patricia Good được cho là sẽ thay thế Ice Preechaya trong phim Poom Sanaeha

Vừa qua, nữ diễn viên Ice Preechaya phải nhập viện gấp để làm phẫu thuật viêm ruột thừa cấp tính. Hình ảnh cô nằm trong bệnh viện trong tình trạng khá mệt mỏi khiến nhiều người không khỏi hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của cô.Trên trang Instagram cá nhân, quản lý của Ice Preechaya đã có những cập nhật liên quan đến tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên. Sau cuộc phẫu thuật,được sự chăm sóc chu đáo từ phía bệnh viện và gia đình, sức khỏe của Ice đã tốt hơn rất nhiều.Sau đó ít ngày, Ice Preechaya đã có thể trở về nhà để nghỉ ngơi và theo dõi thêm.

Tuy nhiên, sức khỏe của cô vẫn còn khá yếu và cần nhiều thời gian để dưỡng bệnh. Trong thời gian này, cô sẽ phải nghỉ ngơi nhiều hơn và tạm ngưng toàn bộ công việc. Dự án phim đang quay Nút thắt tình yêu sẽ không thể quay tiếp được, còn những bộ phim chưa bấm máy đều phải hoãn lại. Thay mặt nữ diễn viên, quản lý của cô đã gửi lời xin lỗi đến người lớn trong đài, đội ngũ ekip làm phim vì sự cố không mong muốn này.Nữ diễn viên sẽ trở lại với công việc ngay sau khi sức khỏe ổn định.

Mới đây, theo Daradaily đưa tin Ice Preechaya sẽ không thể tiếp tục dự án phim Poom Sanaeha (Nút thắt tình yêu) ngay cả khi quá trình quay phim đã bắt đầu. Lý do cô rút khỏi bộ phim này là vì tình trạng sức khỏe không cho phép, thể trạng còn yếu nên cô buộc phải tạm ngưng công việc một thời gian.

Cũng theo Daradaily, một nữ diễn viên đang lên Patricia Good sẽ thay thế nữ chính Ice Preechaya trong bộ phim này. Nếu đúng như Daradaily đưa tin đây sẽ là dự án phim đầu tiên của Patricia Good đóng cặp cùng nam tiền bối Great Wiratorn.Trong bộ phim này, cô sẽ vào vai Parichat, một người xinh đẹp và thông minh. Ngoài ra, cô ấy mới trở về từ nước ngoài.

Pom Sanaeha - Nút thắt tình yêu là phiên bản mới của bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2005 Plerng Payu với sự diễn xuất của Oil Thana và Aum Patchrapa được phát sóng trên kênh 7 Thái Lan. Sau 15 năm, bộ phim đã được công ty Showit Drama sản xuất cho đài 3.

Hiện tại nhà đài chưa có công bố chính thức về việc thay đổi nữ chính từ Ice Preechaya sang Patricia Good. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất