Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ diễn viên Thái Lan vướng tin đồn chia tay bạn trai đại gia thông qua chi tiết đặc biệt này

Hướng Dương
Chia sẻ

Mạng xã hội lan truyền thông tin chuyện tình cảm của Patricia Good và em chồng Chompoo Araya tan vỡ.

Chuyện tình của Patricia Good và bạn trai đại gia từng là đề tài gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đang lên của đài 3 được cho là "cắm sừng" thiếu gia Peach Pachara để quen em chồng minh tinh Chompoo Araya. Khi đó cô nàng đã hứng chịu làn sóng chỉ trích, chửi bới thậm tệ từ cư dân mạng. Tuy nhiên theo thời gian mọi chuyện dường như đã lắng xuống hơn, sự gay gắt của netizen cũng giảm bớt. Quan trọng hơn hết cặp đôi này đã chứng tỏ được họ thực sự đến với nhau bởi sự chân thành, không phải cảm xúc nhất thời.

Patricia Good
Chompoo Araya

Tuy nhiên cư dân mạng vừa phát hiện ra một chi tiết đặc biệt. Lần gần nhất cặp đôi này xuất hiện cùng nhau là vào tháng 8 năm 2021. Đó là dịp sinh nhật của Patricia Good, hiso Note đã tổ chức sinh nhật bất ngờ. Anh chàng xuất hiện với một chiếc bánh trong tay khiến bạn gái vô cùng bất ngờ. Hội bạn bè đã không ngừng chúc mừng, thậm chí còn kêu gọi cả hai làm hành động thân mật. Bộ đôi cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau lên mạng xã hội.

Patricia Good đón tuổi 24 bên bạn trai đại gia

Ngọt ngào là thế, tuy nhiên cư dân mạng đã phát hiện ra chi tiết thể hiện sự xa cách của cặp đôi này. Cụ thể trên trang Instagram của Note Vises không còn bất kỳ hình ảnh ngọt ngào của anh và bạn gái 9x. Anh chàng chỉ giữ lại duy nhất hình ảnh chụp chung với nhóm bạn, trong đó có Patricia Good. 

Ngoài ra mấy tháng gần đây cặp đôi không có bất kỳ tương tác nào trên mạng xã hội. Ngoài ra mấy tháng nay anh chàng cũng không đăng tải bất kỳ hình ảnh nào trên mạng, dường như biến mất khỏi các diễn đàn mạng. Qua chi tiết này nhiều cư dân mạng cho rằng cả hai đang xảy ra trục trặc trong chuyện tình cảm, có vẻ như đang rơi vào trạng thái mất ổn định.

Cách đây khoảng 5 ngày, khi Patricia Good đăng tải hình ảnh khi đang đi quay phim. Cô nàng trông vô cùng thoải mái và thư giãn, sau đó em chồng Chompoo Araya đã thả tim tấm hình này. Giờ đây cư dân mạng đã tỏ ra ngờ vực về chuyện tình cảm của cặp đôi "chân dài - đại gia" của showbiz Thái Lan. Câu trả lời chính thức có lẽ phải chờ người trong cuộc lên tiếng!

Xem thêm: Mai Davika - Mint Chalida, Bua Nalinthip - Mo Monchanok và những cặp bạn thân mỹ nữ quyền lực của Tbiz

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN