Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Shin Hye tái xuất màn ảnh rộng, đóng cặp cùng 'nàng thơ' Jeon Jong Seo của 'Burning'

Theo Soompi
Chia sẻ

 Park Shin Hye và Jeon Jong Seo sẽ tham gia trong dự án phim điện ảnh kinh dị mang tên "Call".

Vào ngày 02/10, báo Hàn đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Park Shin Hye Jeon Jong Seo đã xác nhận tham gia trong dự án phim điện ảnh mang tên Call.

Park Shin Hye và Jeon Jong Seo

Được biết Call là một phim kinh dị kể về hai người phụ nữ, họ sống tại hai thời điểm thời gian khác nhau nhưng kết nối với nhau thông qua một cuộc gọi điện thoại. Trong phim, Park Shin Hye sẽ đóng vai Seo Yeon, một người phụ nữ sống trong hiện tại. Mặc dù gặp phải các sự kiện bất ngờ sau khi nhận được một cuộc gọi từ quá khứ nhưng Seo Yeon luôn luôn mạnh mẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.

Jeon Jong Seo sẽ đóng vai Young Sook, một phụ nữ sống trong quá khứ. Young Sook tin rằng cuộc gọi điện thoại tình cờ kết nối với tương lai là hy vọng duy nhất để tự cứu mình và cô không ngần ngại đưa ra những quyết định mạo hiểm.

Park Shin Hye đã tham gia nhiều bộ phim điện ảnh khác nhau và được khán giả đánh giá cao về khả năng diễn xuất như trong Miracle in Cell No.7 (2013), My Annoying Brother (2016) và gần đây nhất là Blackened Heart (2017).

Trong khi đó, đây sẽ là bộ phim điện ảnh thứ hai của nữ diễn viên Jeon Jong Seo sau vai diễn thành công và nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình phim của cô trong bộ phim Burning của đạo diễn Lee Chang Dong.

Dự án này sẽ được Lee Choong Hyun chỉ đạo, đạo diễn nổi tiếng với phim ngắn Ransom (2015). Sau khi hoàn thành quá trình casting và giai đoạn tiền sản xuất Call dự kiến ​​sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 11 và sẽ ra mắt vào năm 2019.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN