Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Shin Hye - Lee Hong Ki ngầm nhắc đến Choi Jong Hoon và bạn trai: 'Từ bỏ, đừng để bị tổn thương'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Những lời chia sẻ mới của Park Shin Hye và Lee Hong Ki trên mạng bỗng được khán giả, cư dân mạng quan tâm hơn khi có hàm ý về người bạn đang dính dáng đến những bê bối tồi tệ.

Những bài đăng trên mạng xã hội Instagram của Lee Hong KiPark Shin Hye trong những ngày gần đây đang trở thành một chủ đề nóng, được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Vào ngày 12/04, nam diễn viên Hoa du ký chia sẻ ảnh chụp của mình kèm theo chú thích: “Trên đường đến Sendai (một đô thị ở Nhật), mình đã thấy một cây hoa anh đào tuyệt đỉnh…không hiểu sao tâm trạng lại tốt hơn #Hoa anh đào #Dị ứng #Từ bỏ thôi”.

Trong bức ảnh, Lee Hong Ki đứng dưới gốc cây, đội áo phông có mũ trùm đầu và dường như thể hiện cho khán giả biết rằng thời tiết vẫn còn lạnh. Theo đó, nhiều người tiếp tục cho rằng nam ngôi sao đang đề cập đến những vấn đề gần đây có liên quan đến Choi Jong Hoon.

Vào ngày 14 tháng trước, sau khi những việc làm sai pháp luật của Choi Jong Hoon được đưa ra ánh sáng, trưởng nhóm FT.Island đã chia sẻ một bức ảnh chú cún với trạng thái: “#Monggeul à #Từ bỏ thôi”. Một người hâm mộ Nhật Bản đã bình luận bằng tiếng Nhật, “Đừng buông bỏ Choi Jong Hoon”. Nam diễn viên một lần nữa đã trả lời: “Tôi từ bỏ”, do đó nó thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Ngày 11/04 vừa qua, Park Shin Hye cũng đã đăng tải vườn cây cảnh xanh lên mạng Instagram với lời nhắn: “Chúng ta hãy sống tốt. Đừng để cơ thể và trái tim của mình bị tổ thương”. Như thể cô ấy đang ngầm động viên và nói với chính bản thân mình. Nhiều người nhận thấy rằng nữ diễn viên có hàm ý nhắc đến scandal xung quanh người bạn thân Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun và thậm chí bạn trai cô - Choi Tae Joon. Họ đều là những người quen biết, có liên quan đến Seungri, Jung Joon Young.

Cư dân mạng bình luận: “Chị cũng nên chăm sóc sức khỏe của mình đi, hãy hạnh phúc và đừng lo lắng”. “Bạn cũng vậy, sống lành mạnh, hạnh phúc, tránh xa môi trường và bọn người xấu xa kia đi!!!”, “Bọn em sẽ luôn ở cạnh chị”, “Chăm sóc tốt cho bản thân, thượng đế sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu”, “Mong chị hẹn hò với Hyun Bin”

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN